Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Bệnh thoái hóa đốt sống cổ là gì?

Chuyên mục về sức khỏe và các bài thuốc dân gian

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ là gì?

Gửi bàigửi bởi Sức khỏe là vàng » Thứ 2 18 Tháng 7, 2016 3:33 am

Bệnh thoái hóa cột sống là căn bệnh phổ biến nhất trong thế giới hiện đại hiện nay. Có bệnh thì vái tứ phương do đó nhiều bệnh nhân đã tìm đủ mọi cách chữa thoái hoá đốt sống cổ với mong muốn đoạn tuyệt được với căn bệnh này.
Hình ảnh
Trong thời gian công tác tại huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn, chúng tôi có dịp được gặp gỡ và nghe câu truyện của chị Điệp – Phó hiệu trưởng trường THPT Lương Văn Tri về những gian nan trên hành trình tìm cách chữa bệnh thoái hoá đốt sống cổ [https://www.behance.net/gallery/40569577/Bnh-thoai-hoa-dt-sng-c-cha-khi-duc-khong
]. Với đặc thù công việc phải ngồi nhiều giờ bên máy tính chị Điệp có triệu chứng đau cột sống nhiều năm nay. Cho đến gần một năm trước sau khi tiến hành chụp X - quang, chị mới biết mình bị bệnh thoái hóa cột sống. Mặc dù đã dùng nhiều loại thuốc tây để điều trị thế nhưng triệu chứng bệnh vẫn không thuyên giảm. Những cơn đau nhức hoành hành khiến cho việc đi lại của chị trở nên khó khăn vô cùng, nhất là những lúc ngồi làm việc ở cơ quan chị không tài nào ngồi làm việc được quá 20 phút.
Phải đến gần đây chị được bạn bè giới thiệu cách chữa thoái hoá đốt sống cổ bằng thuốc đông y thì tình trạng bệnh của chị mới thuyên giảm. Chị Điệp cho biết chỉ sau 5 ngày uống thuốc các dấu hiệu đau nhức đã thuyên giảm nhanh chóng. Uống tiếp 20 ngày thì các hiện tượng đâu nhức đã hoàn toàn biến mất, cùng với đó chị Điệp cũng kết hợp luyện tập với chế độ ăn uống khoa học theo lời tư vấn của bác sỹ nên đến giờ bệnh thoái hóa đốt sống cổ của chị đã ổn định.
Sức khỏe là vàng
Thành tích nhóm II (100 bài)
 
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 2 14 Tháng 3, 2016 1:43 pm

Quay về Thuốc và sức khỏe

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách

cron