Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Nữ phật tử và thần dược từ chè vằng

Chuyên mục về sức khỏe và các bài thuốc dân gian

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Nữ phật tử và thần dược từ chè vằng

Gửi bàigửi bởi CheVangQuangTri102 » Thứ 5 02 Tháng 3, 2017 7:03 am

Để có một sức khỏe tốt và ổn định các phật tử cần phải rèn luyện hàng ngày. Với những nữ phật tử tu phật pháp tại gia thì điều đó lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thời điểm họ hạ sinh và nuôi con nhỏ thì tâm trí họ luôn luôn phải chịu nhiều tác động. Do vậy việc uống nước chè vằng giúp những nữ phật tử này thanh nhiệt giải độc đầu óc thông thoáng hơn. Hôm nay http://chevangminhhuong.blogspot.com xin chia sẻ cùng các bạn phật tử các công dụng và cách sử dụng chè vằng trong cuộc sống hàng ngày.

" Mọi cá nhân bà mẹ thì hiện tượng chăm con bằng dòng sữa luôn là điều thiêng liêng & hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Ốm đc mút sữa sữa mẹ đầy đủ trong tầm những tháng thứ nhất thường xuyên với sức khỏe rất to lớn, cách tân và phát triển ổn định không gặp phải đau ốm. Điều ấy không chỉ trong vòng thời gian gầy còn nhỏ tuổi mà điều ấy còn làm giúp bé chống được các bệnh tật giống bệnh đái đường, áp suất máu trong suốt cuộc đời sau này của bé. & sự việc người mẹ đc uống nước chè vằng mỗi ngày hỗ trợ bà mẹ mang thật là rất nhiều sữa mẹ người mẹ khiến cho ốm mút sữa.

Hình ảnh


Thực tế sự việc dùng lá vằng mang sản phụ hậu sinh nở là 1 vốn kiến thức quý giá mà những người miền trung đã được áp dụng tự ngày xưa. Khi đó họ thông thường lên trên vùng núi cao cắt nhỏ các cành lá tươi xanh đưa về sấy khô và sau đó mới nấu lên uống từ từ để thay thế nước đun sôi. Các mẹ sau sinh tại đây được uống chè vằng bắt buộc mãi mãi dồi dào dòng sữa, con 0 lúc nào rất có thể thiếu nguồn sữa.
Ngày này những mẹ không chỉ miền trung mà còn mọi vật đa số vùng miền bên trên toàn quốc đều biết rõ tới cây lá vằng lợi sữa. Hiệu quả của chính nó và được hàng trăm mẹ nuôi con bằng sữa mẹ chứng nhận & comment cực kỳ giỏi.

Các phật tử xem thêm cách sử dụng loại đồ uống kỳ diệu này tại đây : http://chevangminhhuong.blogspot.com/2015/11/che-vang-bi-quyet-loi-sua-cho-phu-nu.html
Trà vằng hay còn gọi là cây lá vằng, cây trà vằng đấy là dạng cây nằm trong chúng ta cây lài, thường sinh sống ở các đỉnh đồi miền trung nước ta. Cây có hình dạng cành cây leo. Mang mọi thứ hai cái trà vằng chính là cây trà vằng lá nhỏ dại, cây lá vằng lá to. Hiệu suất cao sử dụng thì cây lá vằng lá nhỏ tuổi là tốt nhất.
Kết quả của lá vằng chính là tăng sữa & bớt mỡ sau sinh cần nó đều rất được những sản phụ ưng ý. Chè vằng quảng trị có vị đắng, sau khoản thời gian uống lại cảm nhận thấy khá ngọt bắt buộc số đông ai cũng có thể có thể sử dụng đc.
Không những thế lá vằng còn ích lợi giúp ăn ngon giấc ngủ sâu, thải độc giỏi nên đa số người trong nhà hoàn toàn có thể cộng dùng hằng ngày. Những bà mẹ có thể xem thêm rộng rãi hiệu quả của cây chè vằng tại trang web chuyên về cây chè vằng là xxx.com để biết rõ ràng hơn về nó.
Do vậy với các nữ phật tử đang nuôi con nhỏ thì việc được sử dụng nước chè vằng mỗi ngày là điều cực kỳ cần thiết. Nó không chỉ giúp họ thanh nhiệt giải độc mà con cái của họ cũng được thừa hưởng những sự tinh túy nhất của người mẹ. Điều này giúp chúng phát triển ổn định và bền vững hơn rất nhiều trong cuộc sống vô thường này.
CheVangQuangTri102
Rất vui, bạn đã tham gia diễn đàn Tu Viện
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 5 02 Tháng 3, 2017 6:51 am

Quay về Thuốc và sức khỏe

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron