Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Bài thuốc chữa biến chứng " khôn lường" của bệnh Gút

Chuyên mục về sức khỏe và các bài thuốc dân gian

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Bài thuốc chữa biến chứng " khôn lường" của bệnh Gút

Gửi bàigửi bởi oanhnguyen123 » Thứ 2 21 Tháng 11, 2016 8:03 am

Gút là căn bệnh nguy hiểm có từ ngàn đời xưa và là bệnh cực kì nguy hiểm rất khó chữa khỏi hoàn toàn. Trong khi đó càng ngày càng nhiều người mắc căn bệnh này nhưng việc điều trị thì càng ngày càng khó khăn, người bệnh mất niềm tin vào việc điều trị. Song, nếu phát hiện sớm và tìm cách điều trị phù hợp thì có thể đưa bệnh về ổn định.

Từ trước đến nay khi nói về bệnh Gút thì mọi người chỉ quan tâm đến nồng độ axit uric máu và các cơn đau Gút mà ít khi nói đến biến chứng của bệnh. Vì không đầy đủ kiến thức về bệnh nên mọi người chỉ tập trung chữa làm giảm nồng độ axit uric – đó chỉ là bề nổi của bệnh không chữa tận gốc và rất để lại biến chứng.

Hình ảnh

Những nghiên cứu mới nhất gần đây nhất cho biết :” Bệnh Gout là bệnh lắng đọng tinh thể muối urate natri trong cơ thể”. Những tinh thể này gây tổn thương tại những nơi nó lắng đọng dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng cho bệnh nhân.

Tinh thể urate lắng đọng ở ống thận gây viêm, tắc kẽ thận, nếu lắng đọng ở xoang thận sẽ gây ra sỏi thận, lâu dần dẫn đến suy thận. Thận thường âm thầm tiến triển không biểu hiện rõ rệt nên rất khó phát hiện. Nếu nặng thì rất khó chữa và có thể tử vong do suy thận.

Nghiêm trọng hơn nữa là tinh thể urate gây viêm màng tim và cơ tim nguy hiểm tới tính mạng. Tinh thể urate này lắng đọng làm giảm lưu thông máu, gây tắc mạch rất dễ gây tai biến, đột quỵ.

Với sự tổn thương về tim và thận, đó là 2 biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh. Ngoài ra thì còn rất nhiều biến chứng nữa như tổn thương xương khớp, nổi cục tophi, nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, béo phì,… Do vậy nếu phát hiện sớm thì có thể ngăn chặn được những biến chứng này. Mục tiểu cơ bản trong điều trị bệnh là đào thải các tinh thể muối urate lắng đọng lâu ngày và ngăn chặn sự kết của của muối này.

Hình ảnh
Hiểu rõ phương pháp điều trị toàn diện, an toàn bằng thảo dược tác động trực tiếp vào tinh thể muối urate, Gout Lá Nương đã ra đời và điều trị thành công cho hàng ngàn người đã bị biến chứng, thậm chí có những người biến chứng nặng. Sau 1 thời gian điều trị bệnh nhân đều thấy cơn đau Gút giảm dần, thận tốt lên rất nhiều, nhiều người có cục tiphi nhỏ thì sau khi sử dụng hoàn toàn biến mất, còn những cục tophi lâu ngày quá to thì mềm đi và nhỏ lại.Bên cạnh đó những bệnh lý đi kèm cũng ổn định. Những thành công của bai thuoc chua benh gut này đã mở ra tương lai tươi sáng cho bệnh nhân Gout ở Việt Nam cũng như trên Thế giới
oanhnguyen123
Rất vui, bạn đã tham gia diễn đàn Tu Viện
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 3 25 Tháng 10, 2016 4:02 am

Quay về Thuốc và sức khỏe

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron