Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Bài thuốc của người Tày giúp đào thải cặn urat cho bệnh nhân

Chuyên mục về sức khỏe và các bài thuốc dân gian

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Bài thuốc của người Tày giúp đào thải cặn urat cho bệnh nhân

Gửi bàigửi bởi oanhnguyen123 » Thứ 3 15 Tháng 11, 2016 4:22 am

Người Tày thuộc dòng họ Hoàng ở Lục Yên, tỉnh Yên Bái có nhiều bài thuốc quý từ đời này qua đời khác được truyền khẩu lại cho con cháu những bí quyết thu hái, chế biến dược liệu độc đáo, đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao. Trong đó có bài thuốc chữa khớp đăc biệt thành công trong điều trị khỏi dứt điểm các cơn đau thấp khớp.

Thế nhưng từ đầu năm 2000, người con gái của dòng họ là Hoàng Thị Lề sau khi tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội bằng tất cả đam mê đã bắt tay và nghiên cứu bài thuốc ông cha để lại và cải tiến bài thuốc thành bài thuốc chữa Gout cực kì hiệu quả mang tên Gout Lá Nương.

Đôi nét về bài thuốc Gout Lá Nương

Hình ảnh


Bài thuốc Gout Lá Nương được tiến sỹ Hoàng Thị Lề chứng minh tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh Gút. Đặc biệt bài THUOC GUT này phát huy công dụng vượt bậc, đặc biệt là đào thải cặn urate đã lắng đọng lâu ngày trong các khớp (mà hiện nay trên thị trường rất ít bài thuốc làm được điều này) từ đó loại bỏ nguyên nhân gây đau và biến chứng của bệnh. Gout Lá Nương còn có tác dụng bồi bổ can thận, lưu thông khí huyết, hỗ trợ đào thải axit uric…làm cho các tác dụng trong bài thuốc và ngăn ngừa biến chứng của bệnh, phục hồi sức khỏe của người bệnh được phát huy tối đa.

Gout Lá Nương được bào chế dạng cốm - điều này có sự độc đáo và khác biệt với các sản phẩm trên thị trường. Thuốc uống dưới dạng cốm từ 2-4 gói/ngày, tương đương với 1 thang thuốc Bắc - điều này cực kỳ tốt cho người bị bệnh Gout.

Tại Hà Nội, Đông Nam Store tự hào trở thành Nhà thuốc phân phối chính hãng sản phẩm Gout Lá Nương. Dựa vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, chúng tôi sẽ tư vấn được phương pháp điều trị Gout hiệu quả - tận gốc nhất giành cho bạn. Mọi thông tin về bài thuốc và cách điều trị bệnh Gút, Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại Website http://www.dongnamstore.vn của chúng tôi.
oanhnguyen123
Rất vui, bạn đã tham gia diễn đàn Tu Viện
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 3 25 Tháng 10, 2016 4:02 am

Quay về Thuốc và sức khỏe

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron