Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Phương pháp chữa viêm dạ dày không tốn tiền

Chuyên mục về sức khỏe và các bài thuốc dân gian

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Phương pháp chữa viêm dạ dày không tốn tiền

Gửi bàigửi bởi ThuNguyen09 » Thứ 4 27 Tháng 7, 2016 4:55 am

Các loại thực phẩm góp phần đẩy lùi bệnh lý viêm bao tử sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn nhưng mà không tốn 1 xu nào!!!
Bệnh lý viêm dạ dày là một dạng rối loạn tiêu hóa. lúc mắc bệnh lý này, bạn sẽ cảm thấy bụng khôn xiết khó chịu, chướng bụng. Bạn sẽ còn bị đau dạ dày, buồn nôn và trào ngược axit. Các triệu chứng đấy nếu như cứ kéo dài sẽ khiến sức khỏe của bạn giảm đi và với nghiêm trọng tính mạng. Vậy bạn hãy áp dụng các cách trị viêm dạ dày ngay sau đây để cảm thấy khỏe hơn mỗi ngày nhé.
Hình ảnh
Cách thức chữa viêm bao tử HIỆU QUẢ từ các thực phẩm rẻ tiềnTờ báo Times News Network đã từng dẫn lời của những chuyên gia sức khỏe rằng dùng củ khoai tây gọt vỏ, sau đó ép lấy nước và hòa với một ít nước ấm là bài thuốc chuyên dành cho bao tử. dùng Cách này sẽ tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa của bạn được sạch và đồng thời bảo vệ bao tử của bạn.
Việc bạn dùng đu đủ chữa viêm bao tử cũng là một cách làm tốt. Trong đu đủ với chứa thành phần Beta Carotene sở hữu tác dụng chữa lành hệ tiêu hóa. Việc đơn giản bạn cần làm cho là ăn vài lát đu đủ hằng ngày mà thôi.
Bạn có thể sử dụng thìa là. Hoặc sử dụng dứa để chữa viêm dạ dày hiệu quả nhưng cần lưu ý vì nó có thể gây ra dị ứng ấy. Nước dừa, gừng tươi, nước lọc cũng là một gợi ý hoàn hảo cho bạn trong trạng thái bị bệnh lý này đấy. Bạn vào trang web dadaykhoe.com để với thêm rộng rãi thông tin có ích hơn nhé!
ThuNguyen09
Thành tích nhóm I.(Viết trên 10 bài)
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: Thứ 3 05 Tháng 7, 2016 4:20 am

Quay về Thuốc và sức khỏe

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron