Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Bài thuốc dân gian chữa bệnh đau dạ dày

Chuyên mục về sức khỏe và các bài thuốc dân gian

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Bài thuốc dân gian chữa bệnh đau dạ dày

Gửi bàigửi bởi ThuNguyen09 » Thứ 4 13 Tháng 7, 2016 9:53 am

Bệnh đau dạ dày tiềm ẩn những biến chứng nghuy hiểm nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây giới thiệu một số bài thuốc dân gian chữa bệnh đau dạ dày mà quý vị có thể tham khảo.

Hình ảnh
+ Sử dụng 3 đến 4 quả đu đủ tươi, đem rửa sạch ép lấy nước uống 3 lần mỗi ngày, khoảng 10 quả là có thể khỏi bệnh đau dạ dày.
+ Sử dụng 0,5 lít mật ong đem đun bằng lửa nhỏ khuấy đều đến khi có bọt có màu vàng sậm thì cho 150g bột mỳ vào khuấy đều lên, sau đó cho thêm 200g bột soda khấy cho đến khi tan bọt thì bắc nồi ra đựng hỗn hợp vào bình thủy tinh hoặc bình sứ. Sử dụng ngày 2 đến 3 lần trước khi ăn 20phút, mỗi lần dùng 1 thìa cafe sẽ giúp điều trị được bệnh đau dạ dày mãn tính.
+ Mỗi ngày người bệnh sử dụng 1 quả tim lợn, đem thái mỏng 3 đến 4mm, rồi ướp với khoảng 20 đến 30 hạt bột tiêu trắng, sau đó mang hấp chín và ăn vào mỗi buổi sáng lúc bụng đói. Sử dụng trong 7 ngày sẽ có hiệu quả rõ rệt.
+ Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các bài thuốc chữa đau dạ dày bằng Nha đam. Nha đam có thể chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính, viêm tá tràng và các bệnh lý về đau dạ dày. Đây là bài thuốc tương đối hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Hiệu quả thành công đến bất ngờ.
Các bạn có thể truy cập vào trang web dadaykhoe.com [ http://dadaykhoe.com/ ] để có thể theo dõi các bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả và các thông tin cập nhật về căn bệnh này.
Chúc các bạn sống khỏe.
ThuNguyen09
Thành tích nhóm I.(Viết trên 10 bài)
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: Thứ 3 05 Tháng 7, 2016 4:20 am

Quay về Thuốc và sức khỏe

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron