Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Bệnh thoái hóa cột sống cổ có chữa khỏi được không?

Chuyên mục về sức khỏe và các bài thuốc dân gian

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Bệnh thoái hóa cột sống cổ có chữa khỏi được không?

Gửi bàigửi bởi Sức khỏe là vàng » Thứ 3 24 Tháng 5, 2016 2:18 am

Bạn phát hiện mình đang mắc phải bệnh thoái hóa đốt sống cổ, bằng chứng là việc đau vùng cổ và hai vai gáy mỗi ngày. Mỗi cơn đau kéo đến là bạn có cảm giác bất lực vì chẳng biết làm sao xoa dịu nỗi đau đó. Bạn lo lắng và không biết bệnh thoái hóa cột sống cổ có chữa khỏi được không?
Hình ảnh
Thoái hóa cột sống cổ là căn bệnh thường xuất hiện ở người ngoài 40 tuổi tức giai đoạn xương bắt đầu lão hóa có những triệu chứng đau, đó là một trong những dấu hiệu của các căn bệnh về xương khớp. Nguyên nhân chủ yếu là xương lão hóa, ngoài ra còn do tư thế làm việc ngồi một chỗ và tiếp xúc quá nhiều với máy tính hoặc mang vác đồ nặng quá nhiều, lười vận động là những nguyên nhân chính dẫn tới căn bệnh thoái hóa này.
Trả lời cho câu hỏi bệnh thoái hóa cột sống cổ có chữa khỏi được không? Thực chất, đây là căn bệnh không thể chữa dứt điểm mãi mii được bởi đây là do càng lớn tuổi thì xương ngày càgg lão hóa. Tuy nhiên, bệnh vẫn có thể chữa dứt điểm trong khoảng hai đến ba năm. Cách chữa trị chính là bạn nên kết hợp các yếu sau đây: dùng thuốc đông y chữa bệnh, tập luyện thể dục mỗi ngày, tận dụng các cơ hội vận động trong thời gian làm việc, có chế độ ăn uống phù hợp cho bệnh. Chỉ cần 3 yếu tố trên là bạn có thể chấm dứt các cơn đau vùgg cổ, vai gáy do bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây ra.
Nguồn: trigaicotsong.com
Sức khỏe là vàng
Thành tích nhóm II (100 bài)
 
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 2 14 Tháng 3, 2016 1:43 pm

Quay về Thuốc và sức khỏe

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron