Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Thoái hóa cột sống nên dùng Anlene không

Chuyên mục về sức khỏe và các bài thuốc dân gian

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Thoái hóa cột sống nên dùng Anlene không

Gửi bàigửi bởi quanghvneu » Thứ 4 24 Tháng 2, 2016 9:41 am

Nhiều người Tham khảo và thắc mắc bệnh thoái hóa cột sống có nên uống sữa anlene vì nghĩ sữa tốt cho xương. Thực hư việc này thế nào, uống sữa có giúp khỏi bệnh sẽ được tiết lộ ở bài viết Bên dưới.

[img]http://bệnhthoáihóacộtsống.com/wp-content/uploads/2015/07/benh-thoai-hoa-cot-song-co-nen-uong-sua-anlene.jpg[/img]

Sữa Anlene là một trong Những loại sữa dành cho người loãng xương phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. các thành phần chính của sữa là canxi và vitamin D, được quảng cáo là bổ sung Những chất cần thiết để xương chắc khỏe. Với bệnh thoai hoa cot song có nên uống sữa anlene không, điều này còn tùy thuộc loại thoái hóa của người bệnh là gì.

THAM KHẢO VỀ THOÁI HÓA CỘT SỐNG

Thoái hóa là một tiến trình tự nhiên của mọi bộ phận trong cột sống. Cột sống có cấu trúc chủ yếu đúng là xương, nhưng Bên cạnh đó còn là hệ thống dây chằng, đĩa đệm, Các cơ, dây thần kinh, tủy sống. Tuổi càng lớn, cột sống thoái hóa càng nhanh, sự thoái hóa đó có đi kèm việc giảm bớt lượng canxi. Nhưng nguyên nhân thoái hóa cột sống rất đa dạng có thể là do sự ma sát lâu ngày giữa Những khớp xương làm mọc gai thường do vôi hóa dây chằng hoặc cũng có thể Các phần mềm tương tự như đĩa đệm bị thoái hóa. Các nguyên nhân này không xuất phát từ việc thiếu canxi nên uống anlene cũng khó điều trị khỏi bệnh hoàn toàn.

BỆNH THOÁI HÓA CỘT SỐNG CÓ NÊN UỐNG SỮA ANLENE?

Bệnh nhân vẫn có thể uống sữa anlene bình thường để bổ sung canxi. Xương chắc khỏe hơn, thoái hóa cột sống cũng sẽ diễn ra chậm hơn và ít gây đau. Nhưng để chữa trị bệnh, Những Biện pháp chuyên khoa tương tự như thuốc uống, thuốc đắp, lý liệu pháp vẫn cần được áp dụng. Hãy Tìm hiểu ý kiến bác sỹ để biết uống sữa có ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc điều trị không và nên uống bao nhiêu là phù hợp .

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì hộp sữa và nhớ Những quy tắc sau:

THỜI ĐIỂM KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ UỐNG SỮA:

- Buổi sáng khi vừa ngủ dậy

- Khi bụng đang đói

- Ngay trước khi đi ngủ

- Vào Các thời điểm trên sữa không kịp hấp thu và bộ máy tiêu hóa cũng không sẵn sàng để chuyển hóa sữa.
quanghvneu
Thành tích nhóm II (100 bài)
 
Bài viết: 51
Ngày tham gia: Thứ 3 01 Tháng 12, 2015 3:05 am

Quay về Thuốc và sức khỏe

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron