Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Lắp đặt cửa kính cường lực 10mm thế nào cho an toàn

Nơi cho tặng trao đổi hoặc mua bán các vật dụng về văn hóa Phật giáo.

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, samhoi, Phattutaigia, chithien, bonghongtangme, Quảng Hòa, Nguyên Chiếu

Lắp đặt cửa kính cường lực 10mm thế nào cho an toàn

Gửi bàigửi bởi ngocmaitrang » Thứ 3 21 Tháng 3, 2017 5:35 am

Lắp đặt cửa kính cường lực 10mm không khó nhưng cũng không hoàn toàn đơn giản khi bạn chủ quan. Khi lắp đặt cửa kính cường lực bạn nên chú ý đến kỹ thuật lắp cửa kính và đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng nữa
Cửa kính thủy lực có ưu điểm tiện lợi nhất là hệ thống bản lề được lắp thẩm mỹ, âm xuống dưới sàn để tăng tính an toàn và tính thẩm mỹ cho cửa; khi sử dụng bạn có thể dóng mở hai chiều.
Hình ảnh
Chính vì vậy khi lắp đặt cửa thì nên chú ý lắp bản lề sao cho chuẩn xác và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cửa. Đối với những phòng sử dụng điều hòa và cần cách âm tốt thì cửa kính cường lực bản lề sàn sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Với hệ thống piston thủy lực của bản lề giúp cửa tự khép vào kín khít giúp cách âm tốt và tránh được bụi bẩn và côn trùng từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Đặc biệt cửa còn có khả năng cách nhiệt tốt giúp cho việc tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.
Vì vậy cách lắp đặt cửa kính thủy lực cần phải đảm bảo độ căng khít của cửa. Một điều cũng khá quan trọng khi lắp cửa kính thủy lực là tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn lắp đặt các loại cửa kính với độ dày kính cường lực hợp lý.
Thường thì cửa kính thủy lực sử dụng kính 12mm cường lực để chống va đập mạnh từ bên ngoài, những bộ cửa đó thường được sử dụng ở những vị trí mặt tiền lớn với mật độ xe cộ đông đúc, còn với các công trình trong ngõ nhỏ hay ở văn phòng thì có thể sử dụng kính cường lực 10mm với chi phí rẻ hơn.
Dù là cửa kính cường lực 10mm hay cửa kính cường lực 12 ly thì bạn vẫn phải đảm bảo độ an toàn như nhau không có gì khác biệt trong qua trình sử dụng nên bạn lưu y cả khi sử dụng nữa
ngocmaitrang
Thành tích nhóm I.(Viết trên 10 bài)
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: Thứ 5 30 Tháng 6, 2016 12:35 am

Quay về Mua bán trao đổi

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron