Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Đạo tràng phật tử Chùa Liên Phái ủng hộ chương trình “Lục lạ

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị

Đạo tràng phật tử Chùa Liên Phái ủng hộ chương trình “Lục lạ

Gửi bàigửi bởi Bất Nhị » Thứ 3 29 Tháng 7, 2014 11:44 am


Sáng ngày 03/07/Giáp Ngọ (29/07/2014), HT Thích Gia Quang – Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN – Trưởng Ban TTTT T.Ư cùng toàn thể Đạo tràng phật tử Chùa Liên Phái phát tâm ủng hộ Chương trình "Lục lạc vàng”.

Chương trình "Lục lạc vàng - Kết nối những miền quê", do Đài truyền hình Việt Nam cùng Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Lát Sa Ta và TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp thực hiện.

Chương trình nhằm kêu gọi sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, thông qua phương tiện truyền thông đại chúng, tích cực gây dựng phong trào tặng bò cho bà con nông dân nghèo ở nhiều miền quê.


Hình ảnh

Sau lời kêu gọi của HT Thích Gia Quang, Toàn thể nhân dân phật tử chùa Liên Phái hưởng ứng tham gia chương trình “Lục đạo vàng”, cùng chung sức với cộng đồng giúp đỡ các gia đình nghèo gặp nhiều khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.


Hòa thượng Thích Gia Quang chia sẻ “với tinh thần tương thân tương ái Chùa Liên Phái đã phối kết hợp với chương trình “Lục đạo vàng” nhằm góp phần giúp đỡ các gia đình nghèo đặc biệt tại những vùng sâu vùng xa còn rất nhiều khó khăn. Đây là chương trình mang tính nhân văn và có ý nghĩa rất sâu sắc, chương trình luôn hướng về nông thôn nhằm hỗ trợ cho các nông dân có hoàn cảnh khó khăn ở khắp các vùng miền trong cả nước có điều kiện làm ăn, vươn lên thoát nghèo.


Hòa thượng bày tỏ niềm vui cảm động và hoan hỷ khi toàn thể phật tử đạo tràng đã hưởng ứng tham gia chương trình qua đây bà con phật tử có cơ hội được chia sẻ, đóng góp chung tay cùng xã hội giúp đỡ các đồng bào còn gặp nhiều khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.


Chương trình Lục lạc vàng đã khơi thêm tình tương thân tương ái của mỗi người, một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam. Hòa thượng mong muốn qua chương trình sẽ có nhiều các hộ gia đình nghèo được nhận trâu bò, được thoát nghèo và hy vọng chương trình sẽ có được nhiều người chung tay, nhiều nguồn chia sẻ và ủng hộ..


Được biết "Lục lạc vàng" đã trở thành chương trình mọi người đón đợi vào 20h40, ngày chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1 và kênh Let’Việt - VTC9 và lần lượt trên 10 đài truyền hình địa phương.


Ngoài việc tặng bò, giúp những gia đình nghèo có điều kiện cải thiện cuộc sống, "Lục lạc vàng" còn tạo nên sự kết nối "tương thân, tương ái" giữa thành thị và nông thôn, giữa các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm với người dân gặp nhiều khó khăn, góp phần vào mục tiêu xóa đói giảm nghèo trong cả nước.

29/07/2014 14:55:00
Cẩm Vân


Hình ảnh


Hình ảnh


Hình ảnh


Hình ảnh


Hình ảnh


*****
Hình đại diện của thành viên
Bất Nhị
Clean Spam
 
Bài viết: 4200
Ngày tham gia: Thứ 3 30 Tháng 10, 2012 7:46 pm
Đến từ: Nederland

Quay về Đạo Tràng/Tu Viện

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron