Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Mẹo bảo quản giày da lacoste chính hãng

Điêu khắc, kiến trúc, hội họa, tranh ảnh, thư pháp, âm nhạc, sân khấu, điện ảnh.

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, chithien

Mẹo bảo quản giày da lacoste chính hãng

Gửi bàigửi bởi ngoc96 » Thứ 6 23 Tháng 6, 2017 4:34 am

Dù cho đôi giày lacoste bạn đang đi có xịn thế nào đi chăng nữa mà bạn không biết cách chăm sóc cho nó thì nó vẫn cứ bị mốc ẩm mà thôi. Do giày lacoste chính hãng làm từ chất liệu da nên dễ bị tấn công bởi thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam. Để giúp các bạn có thể bảo quản đôi giày lacoste chính hãng được sạch đẹp như mới, bạn hãy giữ những thói quen này để giữ cho đôi giày của mình được lâu bền.

Cách 1: Hạn chế tối đa việc đi mưa Tuy là chất liệu da của giày lacoste chính hãng sẽ không dễ bị thấm nước những nếu bạn lợi dụng nó, cứ dầm nước hoặc đi trời mưa nhiều thì dù có là giày chính hãng cũng không chống chịu được. Nếu chẳng may bị dính nước thì bạn lấy lót giày ra hong khô, dùng 1 miếng vải cotton lau sạch vất bùn đất đi và thấm nhẹ giày. Mang giày ra phơi chỗ nào đó khô thoáng trong nhà, tuyệt đối không được phơi dưới ánh nắng trực tiếp

Cách 2: Dùng phấn rôm trẻ em Một mẹo nữa để đôi giày luôn được khô ráo và không bị có mùi hôi là dùng phấn rôm trẻ em. Bạn hãy rắc một chút phấn rôm vào trong lòng giày trước khi đi, cách này vừa giúp bạn hút ẩm đôi giày lại vừa khử mùi hôi bên trong.

Hình ảnh

Cách 3: Thường xuyên đánh bóng giày Việc phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn bên ngoài khiến cho đôi giày lacoste chính hãng của bạn nhanh bị cũ. Cách bảo quản tốt nhất là dùng vỏ chuối tẩy sạch vết bẩn. Bạn chỉ cần lấy một vỏ chuối, chà bề mặt trong của nó lên bề mặt da. Mọi vết bẩn sẽ đi và đôi giày nhanh chóng trở lại dáng vẻ sáng bóng ban đầu.

Cách 4: Dùng mỡ lợn hoặc mỡ gà Để bảo quản đôi giày da trong thời gian dài thì bạn nên dùng một chút mỡ lợn hoặc mỡ gà, bôi một chút lên bề mặt da trước khi cất giày.Phần mỡ này sẽ ngăn không cho da tiếp xúc với không khí, nên da không bị mất độ ẩm, từ đó, nó sẽ không bị nứt và bạc màu.

Hình ảnh

Cách 5:Cất giày lên giá cao, thoáng, tránh để dưới đất. Tại sao lại như vậy? Là bởi vì nếu bạn để giày dưới đất, kể cả nền gạch hay nền xi măng đi chăng nữa thì đôi giày lacoste chính hãng vẫn cứ bị độ ẩm từ đất làm cho ẩm mốc và rất nhanh hỏng. Tốt nhất là sau khi đi, bạn nên để giày lên giá hoặc cất vào tủ giày hoặc hộp đựng giày để tránh bị ẩm mốc tấn công.

Mua giày lacoste chính hãng, truy cập: Myshoes.vn Địa chỉ: số 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0466 508 279 hoặc HOTLINE: 0973 711 868

Myshoes.vn
ngoc96
Thành tích nhóm I.(Viết trên 10 bài)
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: Thứ 2 20 Tháng 3, 2017 10:01 am

Quay về Nghệ thuật

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron