Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Đêm văn nghệ " Cha Mẹ - Đạo Pháp Và Dân Tộc" tại chùa Gia Vi

Điêu khắc, kiến trúc, hội họa, tranh ảnh, thư pháp, âm nhạc, sân khấu, điện ảnh.

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, chithien

Đêm văn nghệ " Cha Mẹ - Đạo Pháp Và Dân Tộc" tại chùa Gia Vi

Gửi bàigửi bởi Bất Nhị » Thứ 3 30 Tháng 4, 2013 8:39 am

Lâm Đồng : Đêm văn nghệ " Cha Mẹ - Đạo Pháp Và Dân Tộc" tại chùa Gia Viễn 30/04/2013 10:32:00 Thích Linh Toàn
Với hơn 20 tiết mục gồm các thể loại : ca , múa, hoạt cảnh ...ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy ... đêm văn nghệ đã thu hút hơn 200 Phật tử địa phương đến tham dự ...Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho sự kiện cung nghinh Xá Lợi Phật và lễ bổ nhiệm sư cô Thích Nữ Như Trí chính thức đảm nhiệm chức vụ trú trì chùa Gia Viễn huyện Cát Tiên vào sáng ngày 30 /4/2013 ( nhằm ngày 20/3/Quí Tỵ ) .

" Cha Mẹ - Đạo Pháp Và Dân Tộc" là chủ đề của đêm văn nghệ do các em đoàn sinh Gia đình Phật tử chùa Vạn Phước, chùa Gia Viễn huyện Cát Tiên và chùa Hương Lâm, chùa Khánh Vân huyện Đạ Tẻh biểu diễn vào tối hôm qua, ngày 29/4/2013 ( nhằm ngày 19/3/Quí Tỵ), tại chùa Gia Viễn- xã Gia Viễn - huyện Cát Tiên .

Với hơn 20 tiết mục gồm các thể loại : ca , múa, hoạt cảnh ...ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy ... đêm văn nghệ đã thu hút hơn 200 Phật tử địa phương đến tham dự . Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho sự kiện cung nghinh Xá Lợi Phật và lễ bổ nhiệm sư cô Thích Nữ Như Trí chính thức đảm nhiệm chức vụ trú trì chùa Gia Viễn huyện Cát Tiên vào sáng ngày 30 /4/2013 ( nhằm ngày 20/3/Quí Tỵ ) .

Nhóm PV - CTV trang tin đang có mặt tại huyện Cát Tiên và xin trân trọng gởi đến chư tôn thiền đức, quí độc giả chùm ảnh đêm văn nghệ mà chúng tôi vừa ghi nhận . Thông tin về đại lễ tại chùa Gia Viễn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong bản tin tiếp theo .

Tin : Linh Toàn - ảnh : Quảng Thông

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
Bất Nhị
Clean Spam
 
Bài viết: 4200
Ngày tham gia: Thứ 3 30 Tháng 10, 2012 7:46 pm
Đến từ: Nederland

Quay về Nghệ thuật

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron