Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Bảo quản giày như thế nào là đúng?

Điêu khắc, kiến trúc, hội họa, tranh ảnh, thư pháp, âm nhạc, sân khấu, điện ảnh.

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, chithien

Bảo quản giày như thế nào là đúng?

Gửi bàigửi bởi ngoc96 » Thứ 4 27 Tháng 9, 2017 2:40 am

Kệ giày của bạn mỗi đôi lại có một chức năng riêng, đôi để chạy bộ, đôi để đi làm, ... Mỗi đôi Giày nike nam bán tại hà nội, bạn lại dành cho một tình yêu khác nhau. Tuy đã bảo quản chúng rất kĩ, nhưng bạn vẫn không biết tại sao một số đôi vẫn hay bị mốc hoặc là rất nhanh cũ, cho dù đã cất rất kĩ. Nhưng bạn không biết bạn đang mắc phải một vài lỗi cơ bản về bảo quản giày dưới đây. Để myshoes.vn chỉ ra cho bạn nhé!
Thứ nhất: Đi trời mưa về thấm nước, không mang đi phơi mà cất luôn vào tủ giày. Đây là lỗi sai cơ bản nhất và cũng là lỗi sai nhiều bạn mắc phải nhất. Nhớ rằng cho dù đôi Giày nike nam bán tại hà nội bạn mua có là giày chính hãng thì nó cũng không chịu được nước lâu như vậy đâu. Thế nên, nếu đi mưa về, hãy để giày ra chỗ khô thoáng trong nhà, để nhanh khô hơn thì bạn nên nhét báo vào bên trong để báo h[út ẩm.
Hình ảnh
Thứ hai: Tránh giặt giày bằng máy. Việc bạn cho giày vào máy giặt vô tình đã làm hỏng đôi giày vì với tốc độ quay của máy giặt, đôi giaỳ bị mài mòn phần chất liệu, sờn và bạc màu đi đáng kể. Nếu bạn thấy giày bị bẩn, chỉ cần lấy 1 mảnh vải ẩm, lau nhẹ nhàng là sẽ hết.
Thứ 3: Tuyệt đối không phơi giày dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn sẽ phải hối hận nếu như sau khi vệ sinh giày, bạn phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Cho dù là giày chuẩn chính hãng thì bạn cũng không nên làm vậy vì đôi giày rất dễ bị hỏng, bạc màu và biến dạng. Chỉ cần bạn để nó ở nơi khô ráo, thoáng mát trong nhà là được rồi. Giày sẽ nhanh khô hơn và cũng kéo dài tuổi thọ của nó hơn.
Truy cập: myshoes.vn để mua Giày nike nam bán tại hà nội
Điện thoại: 0466 508 279 hoặc 0973 711 868
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Myshoes.vn
ngoc96
Thành tích nhóm I.(Viết trên 10 bài)
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: Thứ 2 20 Tháng 3, 2017 10:01 am

Quay về Nghệ thuật

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron