Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Son Chanel 138 xách tay Pháp

Điêu khắc, kiến trúc, hội họa, tranh ảnh, thư pháp, âm nhạc, sân khấu, điện ảnh.

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, chithien

Son Chanel 138 xách tay Pháp

Gửi bàigửi bởi leeanh63 » Thứ 6 30 Tháng 6, 2017 8:48 am

Chanel luôn là một thương hiệu có sự thu hút rất lớn, thậm chí nhiều người mua đồ Chanel chỉ vì đúng cái thương hiệu, chứ chưa thực sự xác nhận được chất lượng so với giá tiền.

Về mỹ phẩm Chanel thì mình cũng dùng qua BB cream, kem nền, màu mắt, kẻ mắt nước rồi, đánh giá chung của mình là khá tốt, chất lượng các dòng sản phẩm đồng đều, được nhiều người dùng phản hồi là “lành tính” – ở đây mình cho trong dấu ngoặc bởi không phải thành phần nó lành tính thực sự, mà do ít người kêu ca bị kích ứng với đồ của Chanel. Bên cạnh đó thì mùi thơm nhẹ nhàng cộng với thương hiệu cao cấp khiến Chanel luôn là cái tên hot ở phân khúc mỹ phẩm cao cấp.

Đặc biệt, về Việt Nam thì những thỏi son Chanel là thứ không thể bỏ qua.

Son Chanel 138 có màu hồng pha tím nhẹ nhàng và hài hòa. Màu son lên môi rất quyễn rũ và cũng rất ngọt ngào, kiêu sa mà cũng rất nữ tính. Màu son này rất dễ phối đồ và hợp với nhiều màu da, thích hợp với các cô nàng điệu đà.

Hình ảnh

Son Chanel 138 có thiết kế đơn giản mà tinh tế, bên ngoài nắp đen bóng và bên trong thân vàng kim. Thỏi son cần khá vừa tay, tiện sự dụng, điểm đặc biệt ở thiết kế chắc ở cách mở son, không như các hãng khác, muốn mở son bạn cần ấn phần đáy son và thỏi son sẽ tự bật ra.

Thuộc dòng Rouge Allura, Son Chanel 138 có chất son hội tủ đủ yếu tố bền màu, lâu trôi và khả năng dưỡng ẩm. Có chất son cực lì, xong được bổ sung dưỡng giúp đôi môi được thoại mái mà không quá khô, độ che phủ và lên màu chuẩn giúp thỏi son lại càng được yêu thích.
leeanh63
Rất vui, bạn đã tham gia diễn đàn Tu Viện
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 5 25 Tháng 8, 2016 5:08 am

Quay về Nghệ thuật

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron