Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Những kiến thức mà người chơi vape nào cũng cần phải biết

Nơi để quý vị Chia sẻ và liên kết Website

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, samhoi

Những kiến thức mà người chơi vape nào cũng cần phải biết

Gửi bàigửi bởi vntv93 » Thứ 3 14 Tháng 3, 2017 9:05 am

Nếu bạn là người mới và chưa quen thuộc với tất cả các phần trong vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử như tanks, cuộn dây, sub ohm, clearomizers, mods, tinh dầu thì với bài viết này của thuốc lá điện tử chính hãng tại sài gòn, nơi chia sẻ những kinh nghiệm từ những người chơi Vape, sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về thuốc lá điện tử của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thêm kiến thức trong vaping và ựa chọn sản phẩm vape như thế nào phù hợp với nhu cầu cũng như các hồ sơ của bạn.

Hình ảnh
1. Làm thế nào công cụ thuốc hút điện tử hoạt động?
Trong thiết bị thuốc hút điện tử, tanks có nhiệm vụ giữa tinh dầu và tim bông hấp thụ nước. Khi bạn kích hoạt thiết bị bằng cách ấn nút nguồn thì dụng cụ sẽ có các cuộn dây hoặc coil nóng lên, đốt cháy tinh dầu thành hơi để bạn hít hơi đó vào cơ thể, khói bạn nhả ra thực sự nó là một đám hơi nước.

2. Thuật ngữ E-Cig Made Of là gì?
Với cái tên e-cig nhiều người nghe có lẽ sẽ rất phức tạp nhưng nó thực sự chỉ là một hệ thống đơn thuần có thể chuyển đổi chất lỏng của tinh dầu thuốc lá điện tử sang dạng hơi. mặc dù vậy, loại vật dụng này có nhiều loại khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng hoàn toàn khác nhau.

Các loại dụng cụ với tên gọi như phun được thiết kế với 3 loại hình thức khác nhau như clearomizer, glassomizer, và cartomizer. Mỗi một điếu thuốc lá điện tử được cấu thành từ một loại pin hay còn gọi là mod, các cuộn dây và buồng đốt.

- Pin là chất cấu thành cung cấp nguồn năng lượng để dụng cụ vận động.

- Các cuộn dây được làm từ các nguồn chất liệu khác nhau sẽ được quấn thành các hình dạng khác nhau với các mức điện áp sao cho phù hợp với thiết bị.

- Tanks là bộ phận chứa tim bông, cuộn dây và e-liquid theo sở thích của người dùng.

>> Xem thêm: địa chỉ mua thuốc lá điện tử hcm với giá rẻ nhất

3. Nên dùng loại Tanks nào?
Trên thị trường có nhiều loại tanks khác nhau và các vaper hoàn toàn có thể tự chủ động lựa chọn sao cho cung cấp đủ nhu cầu và các chức năng cơ bản. Những loại tanks phổ biến nhất hiện này có lẽ phải kể đến là dòng the glass sub-ohm tanks. Những dòng này sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian vaping và tiết kiệm được tiền bạc cũng như bạn có thể thay thế chúng một cách dễ dàng

4. Khi nào thì thay cuộn dây?
Một vài người dùng thuốc lá điện tử giàu kinh nghiệm đã chia sẻ nên dùng tank và cuộn dây cùng loại hoặc đồng bộ với nhau. Đây là hai cấu tạo quan trọng nhất của bình hút thuốc điện tử. bên cạnh đó thì trên thị trường cũng có không ít những biến thể để nhằm mục đích tạo ra một cuộn dây tốt.

Thời điểm để thay cuộn dây tốt nhất là khi bạn thấy mùi vị khi sử dụng thuốc điện tử biến vị hoặc ngang. Tùy thuốc vào từng loại buồng đốt và kim phun mà bạn có những cách thay đổi cuộn dây phù hợp. Lưu ý, để thay đổi được những cuộn dây này thì bạn cầ phải đảm bảo được bạn có kinh nghiệm vaping tốt nhất mới thực hiện được.

Bạn có thể xem thêm các bài viết review về những dòng thuốc lá điện tử evod, kangertech, joyetech....
vntv93
Rất vui, bạn đã tham gia diễn đàn Tu Viện
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 7 03 Tháng 12, 2016 6:44 am

Quay về Chia sẻ và liên kết Website

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách