Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


bố trí tủ quần áo cũng phải hợp phong thủy

xã hội, từ thiện, sức khỏe, đạo đời…

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, Nguyên Chiếu

bố trí tủ quần áo cũng phải hợp phong thủy

Gửi bàigửi bởi leduy8294 » Thứ 7 19 Tháng 8, 2017 4:00 am

Tủ quần áo là 1 trong các gia cụ lớn trong xem thêm phòng ngủ, chiếm cứ một diện tích khá rộng. Tủ quần áo được sắp xếp tuyệt vời sở hữu thể khiến cho tâm trạng chủ nhân ôn hòa an định.
7 lỗi phong thủy nhà ở nghiêm trọng và phương pháp khắc phục
những loài cá phong thủy nuôi trong bể với tài lộc vào nhà
các bí kíp phong thủy mang lại tình yêu và tài lộc cho gia đình
Trang trí phòng tắm đúng phong thủy cho tình yêu đôi lứa thăng hoa
những kiêng kị phong thủy cho kệ ti vi và vật làm mát trong nhà
Văn hóa truyền thống cho rằng, bố cục trong phòng ngủ thể hiện rõ nhất tình cảm của các người trong gia đình mang hòa thuận hay không. Tủ quần áo đặt ở phòng ngủ càng không dễ nhìn thấy. Tủ quần áo được bố trí cân bằng có thể khiến cho tâm trạng chủ nhân yên ổn, nhẹ nhàng, ngược lại bố cục không ưa thích sẽ khiến chủ nhân sinh ra tâm trạng buồn bực vô cớ. bởi thế, lúc xếp đặt tủ quần áo, bạn buộc phải biết những nguyên tắc sau.
sắp xếp tủ quần áo cho gia đình luôn hòa thuận
Tủ quần áo và các vật trong phòng ngủ
Theo những nhà phong thủy học, phòng ngủ buộc phải lấy giường ngủ làm cho trung tâm. Thông thường mà đề cập, giường đặt ở hướng bắc quay về hướng nam thì với thể thu nhận từ trường phía bắc trái đất hơi mạnh, đây là vị trí xuất sắc nhất, kế đến với thể đặt giường ở hướng tây quay về hướng đông hoặc ở hướng nam quay về hướng bắc. Đồng thời với giường ngủ thì tủ quần áo cũng bắt buộc được suy xét lúc sắp xếp.
Do bàn trang điểm của phụ nữ thuộc tính âm, buộc phải xem thêm đặt bên phải (vị trí bạch hổ) của đầu giường. Phía bên trái giường (vị trí thanh long) cần đặt những vật cao hơn bàn trang điểm, và tủ quần áo là 1 trong những vật mang chiều cao phải ưng ý đặt bên trái giường, dung hợp mang dương khí của thanh long. Như thế phòng ngủ có thể duy trì dương khí, gia đình hưng vượng, tài vận tấn đến.
bố trí tủ quần áo cho gia đình luôn hòa thuận
1 số phòng ngủ có nhà vệ sinh, trường hợp nhà vệ sinh đối diện với giường thì sở hữu thể tận dụng tủ quần áo để ngăn phương pháp. Do đường ống nước, bồn cầu trong nhà vệ sinh có trường khí siêu hỗn loạn, thêm vào độ ẩm quá cao dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. dùng tủ quần áo để tạo ra khoảng cách sẽ giúp từ trường trong phòng ngủ kết hợp, cân bằng tâm trạng.
Còn sở hữu 1 dòng tình huống là, phòng ngủ mang thể tích hơi rộng, xem thêm gia chủ đã phân ra gian trang phục riêng biệt. Đối sở hữu loại “tủ quần áo” tương đối lớn này, điều kiêng kị nhất là đặt tạp vật, sách cũ trong ấy. Do bên trong của gian trang phục không to lắm cho nên khó thông khí. nếu trong đó đặt thêm nhiều tạp vật, về lâu dài sẽ sinh ra luồng khí ẩm, ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí trong phòng ngủ, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tâm trạng, năng lực suy nghĩ của chủ nhân.
bên cạnh ra, tủ quần áo thấp nhất bắt buộc phương pháp giường ngủ 1 diện tích, không nên đặt quá sát, một là tránh khi lên xuống giường bị va chạm; hai là khoảng trống sắp giường không ưng ý sở hữu các vật mang tính đè nặng, trường hợp không sẽ làm cho người nằm trên giường có cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng tới sức khỏe.
2. những yếu tố của tủ quần áo
Kính của tủ quần áo không được đối diện có đầu giường ngủ, giả dụ không sẽ gây ảnh hưởng bất lợi đến giấc ngủ. Kính cũng không thể đối diện với cửa sổ, như thế sẽ làm rối loạn tia sáng. Từ đấy sản sinh ra từ trường bất lợi cho ngôi nhà, làm cho tâm trạng chủ nhân bất an. không tính ra, kính cũng không được đối diện có cửa ra vào phòng ngủ. các nơi riêng tư như phòng ngủ giả dụ có bố cục này, khi mở cửa nhìn thấy kính sẽ tượng trưng cho sự riêng tư bị ngoại giới dòm ngó.
Ngăn tủ không bắt buộc quá đa dạng. nếu gian trang phục mang lắp kính thay quần áo đối diện thẳng với cửa của gian này, lúc mở cửa sẽ dễ bị giật mình, cho bắt buộc phía trước kính, bạn sở hữu thể đặt một chậu cây thân cao để hóa giải.
bố trí tủ quần áo cho gia đình luôn hòa thuận
Tủ quần áo màu nhạt mang lại thể tích sáng sủa. khoảng trống sáng sủa mang lại tâm trạng tốt cho chủ nhân. Lựa sắm và xếp đặt tủ quần áo trong phòng ngủ có thể dựa vào phương hướng của phòng ngủ mà định. nếu cửa sổ phòng ngủ quay về hướng bắc, ánh sáng và thông gió tương đối kém thì phải chăng nhất hãy mua tủ quần áo gam màu nhạt. Tủ quần áo nên cố gắng đặt nơi tối ở góc tường, đừng đặt bên cạnh cửa ra vào hay cửa sổ phòng ngủ, như thế sẽ giảm thiểu cho phòng ngủ bị cản nắng trở nên âm u. giả dụ phòng ngủ mang ánh sáng và thông gió rẻ thì màu sắc hơi dễ lựa mua, tuy nhiên tốt nhất đừng chọn dòng tủ khảm quá phổ biến kim loại phản quang hay kính.
quan tâm khi kiểu dáng kính thay đồ
- mẫu mã phù hợp: với bắt mắt cổ điển châu Âu, thông thường kính thay đồ mang gắn khung, và kiểu khung này tương thích mang phong cách của cả chỉnh thể ngôi nhà. mang cá tính xưa đơn thuần thường dùng kính có đường nét giản lược, phương pháp âm vào tường được sử dụng đa dạng, như thế sẽ không chiếm khoảng trống, thể tích phổ biến hơn.
- Mở rộng không gian: Đối sở hữu các phòng ngủ nhỏ, mang thể bề ngoài kính treo ở một mặt tường, vừa làm giảm cảm giác chật chội, bức bối, kiêm luôn làm kính thay đồ. Đương nhiên, cần chú ý sắp xếp sao cho ưng ý cho việc thay y phục.
leduy8294
Cảm ơn, Thành viên Moderator (Xin thông báo BQT)
 
Bài viết: 173
Ngày tham gia: Chủ nhật 13 Tháng 3, 2016 1:20 pm

Quay về Tư vấn tổng hợp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron