Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


trang trí nhà của bạn bằng cành cây khô

xã hội, từ thiện, sức khỏe, đạo đời…

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, Nguyên Chiếu

trang trí nhà của bạn bằng cành cây khô

Gửi bàigửi bởi leduy8294 » Thứ 7 19 Tháng 8, 2017 3:17 am

những cành cây khô tưởng chừng như chi tiết là vật bỏ đi nhưng vẫn vươn lên là tinh tế và sắc nét khi bạn biết bí quyết trang trí, đặt chúng ở vị trí tuyệt vời trong thể tích sống của mình.
Mê hoặc trước khu vườn rộn ràng hoa lá của mẹ Việt ở Thụy Sĩ
Tô điểm cho phòng ngủ thêm đẹp sở hữu 5 sắc xám
Trang trí khoảng trống cho bé trai lấy cảm hứng từ ô tô
Mê mệt trước khu vườn trăm loài hoa lan của ông bố trẻ Thái Nguyên
Ban công chỉ 5m2 đủ cả rau xanh, hoa đẹp
1 trong những ý tưởng cực kỳ thú vị, lại không tốn quá rộng rãi công sức và giá thành bỏ ra cũng cực kỳ ít nhưng lại giúp bạn có những góc nhỏ đẹp tinh tế, sắp gũi có thiên nhiên. Trang trí những khoảng trống trong nhà bằng cách tận dụng cành cây khô để đem đến những bất ngờ đáng yêu cho từng góc nhỏ cũng như giúp hầu hết người thêm say mê chốn đi về của mình mỗi ngày.
Cành cây khô khiến cho đẹp khoảng trống chi tiết tiếp khách
Việc làm mới dung tích sống của bạn thực sự chẳng hề tốn kém như bạn nghĩ. khiến mới từng góc nhỏ còn mang thể mang đến cảm giác thú vị cho cuộc sống của bạn. Cành cây khô chẳng phải khó tìm, bạn chỉ cần sưu tập bằng nhiều cách khác nhau, phơi khô chúng để hạn chế bị ẩm mốc khi đã trang trí trong nhà. Bạn mang thể sử dụng thanh gỗ phía dưới để ép các cành cây khô theo đường thẳng cố định tạo vách ngăn độc đáo, làm cho đẹp cho nơi tiếp khách của gia đình.
Cành cây khô làm vách ngăn độc đáo.
có các căn phòng không tiêu dùng vách ngăn, bạn cũng có thể sắm những cành cây khô với thiết kế đẹp mắt để gắn lên tường. Hãy sơn trang trí cho cành cây khô với màu vượt trội hơn khi gắn lên tường. Thêm ánh đèn hắt tường để góc nhỏ trong phòng khách phát triển thành điểm nhấn tinh tế, xinh yêu.
Điểm nhấn tinh tế của bức tường phòng khách chi tiết lúc sở hữu sự hiện diện của cành cây khô.
Cành cây khô trang trí phòng ăn
Căn phòng ăn uống hàng ngày của đa số người trong gia đình cũng sở hữu thể hơi đơn điệu mang những nội thất và đồ vật trang trí thông thường. Hãy đem lại nét đẹp độc đáo cho căn phòng bằng cách tậu những gốc cây khô, cành cây khô với kích thước vừa nên, đan xen chúng cố định tạo cần cái chụp đèn sở hữu một không hai. Sự hiện diện của cành cây khô cùng bảng màu với phòng ăn đủ để đem lại cảm giác tươi mới cộng vẻ đẹp xinh yêu cho không gian.
Cành cây khô khiến cho chụp đèn cho dung tích ăn uống.
giả dụ không hào hứng lắm có những cành cây khô sở hữu phần khá khẳng khiu, bạn cũng sở hữu thể mua một vài gốc cây khô rộng rãi nhánh và treo ngược chúng ở gần phía đèn thả trần giúp khoảng trần nhỏ phía trên bàn ăn phát triển thành duyên dáng.
Cành cây khô phổ biến nhánh treo ngược tạo vẻ đẹp xinh xắn cho bàn ăn.
Chỉ nên vài cành cây khô cộng 1 chút thời gian nghiên cứu cấu trúc phòng ăn cùng bắt mắt bề ngoài là bạn sẽ tậu được ngay đáp án cho việc trang trí cành cây như thế nào. sở hữu dung tích ăn uống trang trí theo bắt mắt đồng quê hay chiết trung, bạn sở hữu thể dùng những cành cây khô với các nhánh nho nhỏ để cắm trực tiếp lên bàn ăn. Nét đẹp tinh tế của lọ cắm cành cũng như cành cây đủ để mang đến tương đối thở mới cho diện tích ăn uống mỗi ngày của gia đình.
Cành cây khô nhánh nhỏ với thể cắm trên bàn ăn.
Cành cây khô trang trí phòng ngủ
Căn phòng nghỉ ngơi của gia đình bạn vốn đã trở nên thân thuộc có những nội thất, phương pháp trang trí quen thuộc trong nhiều năm. Bạn đừng ngần ngại lúc bỏ ra 1 chút thời gian sưu tầm những cành cây khô nhỏ nhắn, thêm một chút thời gian để sơn chúng cùng tông có màu nền của căn phòng. Gắn những cành cây khô vừa sơn dọc theo bức tường đầu giường. Căn phòng ngủ sở hữu sự hiện diện của các cành cây khô này đủ để mang lại nét đẹp xinh yêu, dịu dàng.
Cành cây khô khiến cho đẹp bức tường đầu giường ngủ.
với các khoảng trống nghỉ ngơi hạn chế về diện tích, việc trang trí dàn trải những cành cây khô có thể sẽ làm căn phòng trở nên rối mắt và chật chội hơn. Ở giả dụ này, bạn cần sắm 1 góc nhỏ đầu giường hoặc góc sắp ban công hay cửa sổ để đặt cành cây khô thành cụm tạo điểm nhấn bắt mắt, độc đáo cho căn phòng.
Cành cây khô mang lại vẻ đẹp tinh tế cho diện tích sống
Cành cây khô đặt thành cụm trong phòng ngủ nhỏ.
Hoặc bạn cũng sở hữu thể tậu những nhánh cây nho nhỏ, thanh mảnh để gắn lên một mảng tường với màu sắc tối ưu. Thêm ánh đèn hắt từ trên trần xuống giúp các cành cây khô thêm duyên dáng, đáng yêu trong nhà.
những nhánh cây khô giúp khoảng trống nghỉ ngơi thêm bình yên và đẹp tinh tế.
Cành cây khô trang trí diện tích của bé
Để những thiên thần nhỏ được khiến cho quen mang thiên nhiên, môi trường quanh đó thì phương pháp phải chăng nhất là bạn cần sơn các màu gần sở hữu thiên nhiên, sắm nội thất, thiết bị trang trí sở hữu chất liệu từ thiên nhiên, tranh ảnh, biểu tượng thiên nhiên trong phòng của con. Và 1 trong ý tưởng thú vị không thể bỏ qua đó là tậu các nhánh cây khô nho nhỏ để gắn lên tường như điểm nhấn xinh xắn trong phòng của bé.
leduy8294
Cảm ơn, Thành viên Moderator (Xin thông báo BQT)
 
Bài viết: 173
Ngày tham gia: Chủ nhật 13 Tháng 3, 2016 1:20 pm

Quay về Tư vấn tổng hợp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron