Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


những mẫu bếp lạ độc đáo nhìn là mê

xã hội, từ thiện, sức khỏe, đạo đời…

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, Nguyên Chiếu

những mẫu bếp lạ độc đáo nhìn là mê

Gửi bàigửi bởi leduy8294 » Thứ 5 17 Tháng 8, 2017 4:25 am

các chiếc bếp siêu độc này không chỉ đẹp, độc và lạ mà còn rất tiện ích cho việc chuẩn bị những bữa ăn chi tiết của mỗi gia đình.
Thêm chức năng độc đáo cho đảo bếp nhà bạn
Nhìn hình dáng tìm được ngay dòng bàn ăn đẹp ưng ý sở hữu gia đình
20 dụng cụ bắt buộc phải có trong nhà bếp
Đã qua rồi cái thời người ta nấu nướng trên những kệ bếp có tủ đựng đồ bằng gỗ bên dưới. có sự sáng tạo vô biên của những nhà thiết kế và sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, bếp trong suốt, bếp đại dương, hay thậm chí là bếp vô hình đều với thể phát triển thành xu thế trong thời đại không xa.
1. Bếp trong suốt
Bạn sẽ với cảm nhận như thế nào trường hợp được nấu nướng trên một kệ bếp hoàn toàn trong suốt từ bề mặt kệ bếp cho đến các giá để đồ bên trong? có loại bếp này, bạn sở hữu thể nhìn thấy tất cả món đồ cất giữ trong các ngăn kéo bếp, từ thức ăn cho tới dụng cụ nấu nướng, ăn uống.
Ngắm đã mắt 3 cái bếp nấu vô cùng “độc và lạ” trên thế giới
Bếp trong suốt là 1 sản phẩm của siêu thị mẫu mã MVRDV tại thành phố Rotterdarm. Ý tưởng về chiếc bếp được hình thành không chỉ chuyên dụng cho khía cạnh thẩm mỹ mà còn thể hiện niềm mong muốn có thể giúp chúng ta thêm gắn bó và trân trọng từng giai đoạn chế biến.
Ngắm đã mắt 3 chiếc bếp nấu cực kỳ “độc chi tiết và lạ” trên thế giới
Nấu ăn không chỉ là một việc khiến cho thường ngày mà là cả 1 nghệ thuật. Bề mặt trong suốt của bếp nấu này từ kệ bếp cho đến nơi lưu trữ đồ, nơi chuẩn bị đồ ăn hay thậm chí là chỗ để rác sẽ giúp chúng ta quan sát rõ ràng hơn toàn bộ giai đoạn và thành phần trong quy trình nấu nướng. không tính đó, bếp trong suốt cũng cho phép những món đồ bên trong trở thành đồ trang trí, giúp người nấu có ý thức sắp xếp đồ đạc bên trong gọn gàng hơn giả dụ không muốn nhìn thấy dáng vẻ lộn xộn từ trong ra bên cạnh của căn bếp.
2. Bếp đại dương
mang thể bạn đã bắt gặp ở đâu ấy hình ảnh 1 bể cá được đặt trong phòng bếp để trang trí cho dung tích thêm mới lạ. Tuy nhiên, không phải căn bếp nào cũng mang thể cho phép bạn nấu ăn trên bể cá.
Ngắm đã mắt 3 chiếc bếp nấu cực kỳ “độc và lạ” trên thế giới
với cái bếp của nhà thiết kế Robert Kolenik, bạn có thể làm cho được điều đó. Bếp nấu đại dương là 1 trong những tác phẩm độc đáo nhất của nhà thiết kế và thậm chí trong lĩnh vực kiểu dáng trên thế giới. Đẹp lung linh có bể cá khổng lồ bên dưới kệ bếp nấu, nhưng cái bếp này không chỉ là đồ để trưng bày mà còn siêu thuận tiện trong việc nấu nướng. không chỉ với bể cá to, kệ bếp còn mang tủ để đồ, 3 bếp nấu và bồn rửa không kể chuyên dụng cho cho tất cả công đoạn nấu nướng.
Ngắm đã mắt 3 chiếc bếp nấu siêu “độc và lạ” trên thế giới
3. Bếp vô hình
căn nguyên từ nhu cầu kết hợp hai thể tích chi tiết khiến cho 1, bếp vô hình đã thành lập giúp người dùng mang thể tận dụng khoảng trống phòng khách làm cho nơi nấu nướng một phương pháp lợi ích mà vẫn đẹp mắt. Hai diện tích mang thể được chuyển đổi nhanh chóng mà không quá lộ liễu nhờ kết cấu vô cùng đơn giản của dòng bếp.
Ngắm đã mắt 3 mẫu bếp nấu cực kỳ “độc và lạ” trên thế giới
mẫu bỏ nhiều yếu tố không cần phải có, căn bếp chỉ bao gồm một số trang bị tối thiểu cần sở hữu trong việc nấu nướng. tất cả hệ thống điện, nước và làm cho mát đều được cài đặt khéo léo bên trong kệ bếp nằm giữa phòng có bề mặt dày chưa tới 2 cm. Căn bếp còn được ngụy trang bởi những chiếc tủ giấu tường sở hữu cửa trượt và sơn trắng, khiến nơi chứa giữ thứ cần phải có trong phòng. lúc đóng kín cửa, các chiếc tủ hóa thành tường trắng trơn màu tạo thành diện tích gọn gàng và sạch bóng cho căn bếp.nh
leduy8294
Cảm ơn, Thành viên Moderator (Xin thông báo BQT)
 
Bài viết: 173
Ngày tham gia: Chủ nhật 13 Tháng 3, 2016 1:20 pm

Quay về Tư vấn tổng hợp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron