Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


phong thủy cửa sổ mang lại nhiều may mắn

xã hội, từ thiện, sức khỏe, đạo đời…

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, Nguyên Chiếu

phong thủy cửa sổ mang lại nhiều may mắn

Gửi bàigửi bởi leduy8294 » Thứ 5 17 Tháng 8, 2017 3:21 am

mẫu mã cửa sổ về hình dạng, màu sắc, xem thêm vị trí lắp đặt, số lượng yêu thích sẽ mang lại rộng rãi điều phải chăng đẹp cho không gian làm việc của bạn, đặc trưng là vấn đề tài chính.
Xây nhà ba tầng 59m2 kinh phí 816 triệu đồng
Mẹ đảm trồng vườn cây ăn quả, rau sạch tươi rẻ trên ban công chỉ 4m2
không có tác dụng quan trọng như cửa chính nhưng cửa sổ được xem là con mắt của ngôi nhà vì nó không chỉ đem đến vẻ đẹp, thoáng mát, là nơi giao lưu khí với bên không tính. đặc trưng hơn, chính tiềm ẩn trong các ngoại hình cửa sổ sẽ đem lại sự may mắn về tài chính cho bạn.
Phong thủy nhà ở: thiết kế cửa sổ đem đến may mắn tài chính
ngoại hình cửa sổ mang lại may mắn tài chính.
Cửa sổ được kiểu dáng mở ra như đón một nguốn năng lượng mới, để tránh không bị tiêu hao năng lượng và vận may của căn phòng, bạn cần quan tâm 1 số điều sau:
- Trong phòng, không bắt buộc có quá nhiều cửa sổ. một cửa chính tất nhiên ba cửa sổ là ưng ý nhất để điều hòa không khí tốt nhất trong và không tính nhà. khi thiết kế cửa sổ buộc phải bắt buộc lấy đối lưu không khí làm trọng tâm.
- Cửa sổ không cần quá rộng và thông thường chỉ phải để hai bức tường với cửa sổ. Đặt cửa sổ quá nhiều sẽ gây mất mát về tài sản và doanh thu.
- Cửa sổ không bắt buộc đối diện trực tiếp sở hữu chi tiết cửa chính vì khí bay vào nhà nhanh chóng bay ra, giống như đặt một tấm gương đối diện có cửa chính thì không mang đến ý nghĩa phải chăng lành.
- giảm thiểu mở cửa sổ vào trong.
- giảm thiểu khiến lưới bảo vệ cửa sổ quá dày, sẽ gây bất lợi về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Trong phong thủy ví như này gọi là "bế quan tỏa cảng" sẽ khiến không khí ngột ngạt, tù túng khiến cho ngôi nhà bị vận khí xấu.
- kiểu dáng cửa sổ sở hữu hình dạng thích hợp có ngũ hành để tạo ra sự kết hợp cho diện tích khiến việc của bạn.Thiết kế cửa sổ về hình dạng, màu sắc, vị trí lắp đặt, số lượng yêu thích sẽ đem đến đa dạng điều phải chăng đẹp cho không gian khiến việc của bạn, đặc biệt là vấn đề tài chính.
Xây nhà ba tầng 59m2 kinh phí 816 triệu đồng
Mẹ đảm trồng vườn cây ăn quả, rau sạch tươi rẻ trên ban công chỉ 4m2
không sở hữu tác dụng quan trọng như cửa chính nhưng cửa sổ được xem là con mắt của ngôi nhà vì nó không chỉ đem đến vẻ đẹp, thoáng mát, là nơi giao lưu khí mang bên ngoài. đặc biệt hơn, chính tiềm ẩn trong các mẫu mã cửa sổ sẽ mang đến sự may mắn về tài chính cho bạn.
Phong thủy nhà ở: ngoại hình cửa sổ đem đến may mắn tài chính
kiểu dáng cửa sổ mang đến may mắn tài chính.
Cửa sổ được bề ngoài mở ra như đón 1 nguốn năng chi tiết lượng mới, để hạn chế không bị lãng phí năng lượng và vận may của căn phòng, bạn cần để ý 1 số điều sau:
- Trong phòng, không cần sở hữu quá phổ biến cửa sổ. 1 cửa chính tất nhiên ba cửa sổ là ưng ý nhất để điều hòa không khí rẻ nhất trong và ngoại trừ nhà. khi kiểu dáng cửa sổ buộc phải cần lấy đối lưu không khí khiến cho trọng tâm.
- Cửa sổ không phải quá rộng và thông thường chỉ bắt buộc để hai bức tường với cửa sổ. Đặt cửa sổ quá rộng rãi sẽ gây mất mát về tài sản và doanh thu.
- Cửa sổ không buộc phải đối diện trực tiếp có cửa chính vì khí bay vào nhà nhanh chóng bay ra, giống như đặt một tấm gương đối diện với cửa chính thì không mang đến ý nghĩa rẻ lành.
- giảm thiểu mở cửa sổ vào trong.
- tránh làm lưới bảo vệ cửa sổ quá dày, sẽ gây bất lợi về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Trong phong thủy giả dụ này gọi là "bế quan tỏa cảng" sẽ làm không khí ngột ngạt, tù túng khiến cho ngôi nhà bị vận khí xấu.
- mẫu mã cửa sổ mang hình dạng ưng ý sở hữu ngũ hành để tạo ra sự kết hợp cho thể tích làm việc của bạn.Thiết kế cửa sổ về hình dạng, màu sắc, vị trí lắp đặt, số lượng thích hợp sẽ mang đến đa dạng điều phải chăng đẹp cho dung tích khiến cho việc của bạn, đặc biệt là vấn đề tài chính.
Xây nhà ba tầng 59m2 kinh phí 816 triệu đồng
Mẹ đảm trồng vườn cây ăn quả, rau sạch tươi phải chăng trên ban công chỉ 4m2
không với tác dụng quan trọng như cửa chính nhưng cửa sổ được xem là con mắt của ngôi nhà vì nó không chỉ đem đến vẻ đẹp, thoáng mát, là nơi giao lưu khí sở hữu bên ngoài. đặc biệt hơn, chính tiềm ẩn trong những mẫu mã cửa sổ sẽ đem lại sự may mắn về tài chính cho bạn.
Phong thủy nhà ở: bề ngoài cửa sổ mang lại may mắn tài chính
mẫu mã cửa sổ đem lại may mắn tài chính.
Cửa sổ được kiểu dáng mở ra như đón 1 nguốn năng lượng mới, để giảm thiểu không bị tiêu hao năng lượng và vận may của căn phòng, bạn phải quan tâm một số điều sau:
- Trong phòng, không cần có quá phổ biến cửa sổ. một cửa chính tất nhiên ba cửa sổ là yêu thích nhất để điều hòa không khí thấp nhất trong và bên cạnh nhà. lúc thiết kế cửa sổ bắt buộc cần lấy đối lưu không khí khiến cho trọng tâm.
- Cửa sổ không bắt buộc quá rộng và thông thường chỉ nên để hai bức tường mang cửa sổ. Đặt cửa sổ quá rộng rãi sẽ gây mất mát về tài sản và doanh thu.
- Cửa sổ không nên đối diện trực tiếp sở hữu cửa chính vì khí bay vào nhà nhanh chóng bay ra, giống như đặt một tấm gương đối diện có cửa chính thì không mang lại ý nghĩa thấp lành.
- tránh mở cửa sổ vào trong.
- tránh khiến lưới bảo vệ cửa sổ quá dày, sẽ gây bất lợi về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Trong phong thủy ví như này gọi là "bế quan tỏa cảng" sẽ làm không khí ngột ngạt, tù túng khiến ngôi nhà bị vận khí xấu.
- kiểu dáng cửa sổ có hình dạng thích hợp có ngũ hành để tạo ra sự hài hòa cho diện tích khiến cho việc của bạn.
leduy8294
Cảm ơn, Thành viên Moderator (Xin thông báo BQT)
 
Bài viết: 173
Ngày tham gia: Chủ nhật 13 Tháng 3, 2016 1:20 pm

Quay về Tư vấn tổng hợp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron