Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Biệt thự hồ chí mình trên báo nước ngoài

xã hội, từ thiện, sức khỏe, đạo đời…

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, Nguyên Chiếu

Biệt thự hồ chí mình trên báo nước ngoài

Gửi bàigửi bởi leduy8294 » Thứ 4 02 Tháng 8, 2017 3:44 am

Ở đây đấy, Việt Nam vẫn có xem thêm những “ cực kỳ phẩm” có thế giới cần chu ý tới. toàn bộ các yếu tố, trang trí nội thất trong căn biệt thự tiên tiến đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh đều làm những người ghé thăm nên trầm trồ, ngưỡng mộ và phát triển thành nức danh trên các tạp chí nước bên cạnh.
Trong nghệ thuật kiểu dáng và trang trí nội thất, mỗi khía cạnh đều cực kỳ quan trọng. một chi tiết dù đơn giản đến đâu, giả dụ được ngoại hình và trang trí đúng phương pháp thì nó sẽ giúp cho cả diện tích trở nên hoàn chỉnh và đẹp hơn. chiếc biệt thự đẹp tại Thành phố Hồ Chính Minh chính là một minh chứng cho điều này.
Phòng khách của biệt thự hiện đại đẹp
xu hướng chính trong bề ngoài đồ nội thất hiện tại đấy chính là đơn gian hóa về cấu tạo, hình dáng nhưng phổ biến hóa về chức năng. Thậ vậy, các đồ nội thất với kiểu dáng đơn giản, màu sắc phong cách luôn làm người ta thích thú và yêu mến. Tường nhà, trần nhà và các đồ nội thất mang màu sắc hài hòa với nhau tạo nên một thời trang tiên tiến. Dưới ánh sáng màu vàng , nó càng phát triển thành lung linh hơn.
Chiêm ngưỡng loại biệt thự đẹp xem thêm tại TP Hồ Chí Minh trên tạp chí nước ngoài
Nhà bếp hiện đại, tiện nghi
Nhà bếp và phòng ăn chính của biệt thự hiện đại này là nơi thể hiện đẳng cấp và chất lượng cuộc sống. thứ tiên tiến trong nhà bếp cùng với 1 dung tích mở của phòng ăn cho thấy đây không chỉ đơn giản là nơi ăn uống mà đã trở thành chốn sum vầy của cả gia đình.
Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự đẹp tại TP Hồ Chí Minh trên tạp chí nước bên cạnh
Phòng ngủ ấm áp
1 bóng đèn chùm màu vàng cộng thêm 1 tấm thảm sàn xem thêm màu chocolate sẽ đem lại một khoảng trống rất dịu nhẹ, thư thái và ấm áp cho gia chủ. các màu sắc của kệ tivi, ga, đệm giường, rèm cửa đều kết hợp, bổ sung cho nhau trong việc tạo phải 1 tổng thể lý tưởng.
Chiêm ngưỡng dòng biệt thự đẹp tại TP Hồ Chí Minh trên tạp chí nước bên cạnh
Phòng tắm sang trọng
không còn gì nên bàn cãi về sự tiên tiến lúc phòng tắm tiêu dùng vách tắm kính lôi cuốn cùng những đồ dùng khác . các ý tưởng chủ đạo là ton – sur – ton, từ sàn nhà, thảm đến tủ quần áo, bồn tắm đem đến nét phong cách rõ ràng của chủ nhà.
Chiêm ngưỡng dòng biệt thự đẹp tại TP Hồ Chí Minh trên tạp chí nước không kể
Phòng thờ tôn kính
diện tích là một sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống. thời trang ngoại hình thì hướng tiên tiến có các đường thẳng và sự tương phản mạnh mẽ của đen và trắng, nhưng đồ trưng bày thì không thể khác, nhìn vào là biết văn hóa Việt.
toàn bộ các khía cạnh trên đã đủ khiến bạn ước ao mang được 1 căn nhà như thế chưa. Vẫn còn rộng rãi loại ngoại hình nội thất đẹp và hiện đại hơn trong những loại ngoại hình của Morehome để bạn mang thể lựa mua ưng ý với gia đình bạn.
leduy8294
Cảm ơn, Thành viên Moderator (Xin thông báo BQT)
 
Bài viết: 173
Ngày tham gia: Chủ nhật 13 Tháng 3, 2016 1:20 pm

Quay về Tư vấn tổng hợp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron