Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


những thiết bị cần thiết trong phòng tắm

xã hội, từ thiện, sức khỏe, đạo đời…

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, Nguyên Chiếu

những thiết bị cần thiết trong phòng tắm

Gửi bàigửi bởi leduy8294 » Thứ 4 26 Tháng 7, 2017 2:42 am

Vòi hoa sen
Vòi hoa sen có thể giúp bạn mát-xa và chi tiết thư giãn cơ thể bằng các mẫu nước mạnh khiến cho bạn sở hữu cảm giác bạn đang đứng dưới một thác nước. Vậy buộc phải bạn hãy thiết bị cho phòng tắm nhà mình vòi hoa sen ưng ý để bạn có thời gian thư giãn hoàn hảo tại phòng tắm của gia đình.

Gắn trên tường: Nghe với vẻ đơn thuần nhưng việc gắn vòi hoa sen trên tường lại có công dụng bất ngờ, không chỉ thuận tiện bạn còn tiết kiệm được kha khá dung tích trong nhà tắm.

Cầm tay: các dòng vòi hoa sen được cầm nắm linh hoạt trên tay sẽ là lựa mua thú vi và tiện nghi. Bạn với thể tự do điều khiển chúng theo ý thích của mình và chúng phát huy tác dụng vô cùng to khi sử dụng để tắm cho trẻ nhỏ.
những vật dụng vệ sinh quan trọng trong nhà tắm
Bồn tắm
Bạn mang hàng trăm lựa tậu cho bồn tắm chi tiết từ mẫu mã tới màu sắc. 1 chiếc bồn tắm sứ với viền bảo vệ từ kim chiếc không gỉ vừa sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng vừa sở hữu sự mạnh mẽ hiện đại. Việc sử dụng dòng bồn tắm này cũng siêu lợi ích cho bạn lúc dọn dẹp bởi chúng được tráng men sứ dễ dàng lau chùi.
các đồ vật vệ sinh quan trọng trong nhà tắm

ngày nay, bồn tắm gốm cũng được sử dụng nhiều trong những kiểu dáng nội thất. có độ bền cao và vẻ đẹp truyền thống vốn mang, bồn tắm gốm càng được quan tâm trong các khách sạn và biệt thự đặc biệt là các nơi hướng đến bắt mắt cổ điển. Tương tự như bồn tắm sứ, bồn tắm gốm cũng với sự hấp dẫn đặc thù, độ bền cao và dễ dàng bảo dưỡng. Tuy nhiên một điều nên quan tâm lúc sử dụng gốm đó là các vết bẩn khó tẩy rửa và vết xước không đáng mang.
những đồ vật vệ sinh quan trọng chi tiết trong nhà tắm

không kể đấy, các vật liệu khác cho bồn tắm cũng đang được ưa chuộng là nhựa, kính hay kim cái. Mỗi vật liệu với thế mạnh và điểm yếu riêng, bạn phải cân nhắc chất lượng của chúng để có lựa tậu tốt nhất cho phòng tắm nhà mình.
các vật dụng vệ sinh quan trọng trong nhà tắm
Bồn cầu
bây giờ để tiết kiệm không gian, bồn cầu thường được gộp chung có nhà tắm để tiết kiệm không gian do vậy việc chọn 1 cái bồn cầu thích hợp sở hữu bề ngoài của phòng tắm là vô cùng quan trọng, vừa không phá hỏng bề ngoài chung của cả phòng mà còn phải trang điểm thêm cho căn phòng.

Morehome xin giới thiệu sở hữu bạn cái kiểu dáng bồn cầu logic từ Dealim, nhà phân phối vật dụng vệ sinh hàng đầu Hàn Quốc. mang ngoại hình đẹp, thanh mảnh và đặc trưng là sở hữu chế độ rửa tự động thuận tiện, vật dụng vệ sinh này ngày càng được ưa chuộng tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
không kể ra, Dealim cũng là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh như bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa mặt và các trang bị vệ sinh khác cho phổ biến dự án to tại Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. các sản phẩm của Dealim không chỉ vượt trội về mẫu mã và màu sắc, chất lượng của chúng cũng vô cùng đáng ngưỡng mộ mang độ bền và tuổi thọ cao, đặc thù là thuận tiện dễ dàng lắp đặt.
leduy8294
Cảm ơn, Thành viên Moderator (Xin thông báo BQT)
 
Bài viết: 173
Ngày tham gia: Chủ nhật 13 Tháng 3, 2016 1:20 pm

Quay về Tư vấn tổng hợp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron