Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Gợi ý địa chỉ mua áo dài cách tân ở đâu cho vừa đẹp lại vừa

xã hội, từ thiện, sức khỏe, đạo đời…

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, Nguyên Chiếu

Gợi ý địa chỉ mua áo dài cách tân ở đâu cho vừa đẹp lại vừa

Gửi bàigửi bởi Sức khỏe là vàng » Thứ 5 29 Tháng 6, 2017 8:08 am

Gợi ý địa chỉ mua áo dài cách tân ở đâu cho vừa đẹp lại vừa rẻ.
Tự tin mặc áo dài cách tân, chẳng sợ lời người ta nói
Thời trang là một vòng xoáy lặp đi lặp lại ở những cấp độ khác nhau, trang phục này là cảm hứng cho việc sáng tạo ra những mẫu quần áo khác. Chuyện hôm nay mặc quần với áo dài này, mai mặc váy, ngày khác lại mặc với quần jeans, áo phông, không có gì là đáng ngạc nhiên hay chê trách cả. Văn hoá luôn luôn thay đổi. Thời trang là phần động của văn hóa nên thường xuyên thay đổi để phù hợp với con người ở từng thời đại.
Hình ảnh
Việc sáng tạo ra áo dài cách tân, người ta có nhiều dịp khác nhau để mặc áo dài hơn. Tính chất của mỗi dịp mỗi nơi khác nhau, nên tùy trường hợp mà mặc áo dài cũng nhiều hơn, khác nhau hơn. Tính cách và nhu của người mặc cũng khác nhau và đa dạng hơn, điều này làm cho chất liệu và màu sắc cũng phải đa dạng hơn.
Trào lưu này không vi phạm thuần phong mỹ tục, hay đạo đức vì thế nó không có lỗi gì, bạn cũng chẳng cần phải e dè khi diện áo dài cách tân này. Việc sáng tạo dựa trên những giá trị truyền thống này góp phần đưa những giá trị nhân văn đến gần với giới trẻ hơn.
Hình ảnh
Điều đáng quý khi diện áo áo dài cách tân vào dịp đặc biệt
Điều tích cực của trào lưu mặc áo dài cách tân xuân Đinh Dậu vừa qua là nó đã góp phần cổ vũ việc gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống (không có nghĩa là nó phải giống 100% với truyền thống, nếu không phụ nữ Việt Nam sẽ phải đi nhuộm răng, đàn ông Việt Nam phải đi xăm rồng ở đùi. Và rộng ra trên thế giới, đàn ông Scotland phải mặc váy, đàn ông Pháp quý tộc phải đánh phấn bột trắng và đội tóc giả khi đi ra ngoài đường).
Hình ảnh
Trong khi đó, áo dài cách tân đơn giản hơn nhiều và bạn có thể mặc trong bất kỳ trường hợp nào. Thậm chí đi tung tăng dạo phố cũng rất dễ chịu, chứ mặc áo dài truyền thống mà đi tung tăng thì hơi bị khó coi.
Và hơn nữa, áo dài cách tân rất dễ phối hợp với váy, với quần hoặc phụ kiện và giày, miễn là người mặc thấy thích và thấy đẹp là được. Khái niệm về thời trang với tôi rất đơn giản. Thời trang là cái gì mình mặc thấy thích, thấy hợp thì đó là thời trang. Nó giúp cho người mặc tự tin hơn rất nhiều. Vì thế áo dài truyền thống hay áo dài cách tân tôi đều thích.
Hình ảnh
Điều quan trọng ở đây là làm thế nào để phối hợp thành bộ áo dài cách tân phù hợp với hoàn cảnh, lứa tuổi, vóc dáng là điều quan trọng. Gợi ý điểm đến để bạn tha hồ lựa chọn những bộ áo dài cách tân phù hợp.
Nên mua áo dài cách tân ở đâu bây giờ?
Hoài Giang Shop chính là nơi bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn trong vô vàn những mẫu áo dài cách tân mới nhất. Chỉ cần tới đây, bạn chẳng lo đi về bằng tay không. Liên hệ với Ms Hà để giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn có thêm nhiều sự tư vấn.
Nguồn: http://chothueaodaihcm.com/goi-y-dia-chi-mua-ao-dai-cach-tan-o-dau-cho-vua-dep-lai-vua-re/
Sức khỏe là vàng
Thành tích nhóm II (100 bài)
 
Bài viết: 91
Ngày tham gia: Thứ 2 14 Tháng 3, 2016 1:43 pm

Quay về Tư vấn tổng hợp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron