Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


ngôi nhà không khí phật giáo

xã hội, từ thiện, sức khỏe, đạo đời…

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, Nguyên Chiếu

ngôi nhà không khí phật giáo

Gửi bàigửi bởi leduy8294 » Thứ 5 16 Tháng 2, 2017 4:09 am

với gam xanh lá chủ đạo, việc lấy Nhà Phòng trọ Quận Đống Đa gỗ khiến chất liệu chính cộng sự phối hợp tinh tế, khéo léo những chi tiết đã biến căn hộ thành 1 chốn thu giãn thanh bình đúng nghĩa nhất.
THIỀN VÀ TĨNH TẠI
Gia chủ là người trẻ, mạng Hỏa, thế nên các yếu tố thuộc hành Mộc được chọn như 1 chủ đích trong mẫu mã nội thất. Đó là tông xanh lá chủ đạo, phối hợp cùng phổ quát cấp độ của màu nâu do chất liệu gỗ đem lại và các mảng tường trắng xử lý theo bắt mắt country. từ ngừng thi côngĐây tạo nên sự thăng bằng về màu sắc và cảm giác vừa tươi mới, vừa rét mướt dễ chịu. tín ngưỡng của gia chủ được dùng như thành tố trang hoàng hiệu quả cho tổ ấm. Tranh và tượng Phật hiện diện hơi rộng rãi trong không gian sống, đóng vai trò như 1 đề tài xuyên suốt, xen kẽ vào chậm tiến độ là các hình ảnh bất chợt. Chất thiền và tĩnh tại nhờ vậy mà được khơi dậy rõ nét trong căn hộ mới.
amhuongcuathien1amhuongcuathien2TIỆN DỤNG VÀ thả phanh
Vốn hoạt động trong ngành nghề nhà phòng trọ hà nội đơn vị sự kiện, các gia chủ trẻ khá chủ động trong ngoại hình nội thất và định hình không gian như mong muốn. Đó cũng là lý do để họ tự tín có ý tưởng của mình trong việc bài trí nơi này. những tấm bình phong gỗ cách điệu có hoa văn tự tay kiểu dáng. Việc chọn những món nội thất, gia chủ không chỉ quan tâm tới nhân tố thẩm
mỹ mà còn đề cao chỉ tiêu thuận lợi và tha hồ. từ bộ drap giường cho đến những vật dụng bàn ăn cũng theo cùng tông màu chủ đạo của căn hộ. một hồ thủy sinh trở nên ngăn cách ước lệ, mang đầy khá thở sinh động giữa khu vực bếp – bàn ăn với phòng khách ở phía trước nhà. không chỉ lôi kéo mà còn như khắc chế phần nào sự nóng tính của gia chủ mỗi khi về tới chốn riêng.
amhuongcuathien3amhuongcuathien4
QUÂY QUẦN VÀ THƯ GIÃN
buộc phải tận hưởng tối đa không gian sống Nhà Phòng trọ Huyện Gia Lâm được đáp ứng lúc họ cho toá bỏ tường ngăn của 1 trong ba phòng ngủ. Thay vào ngừng thi côngĐây, nơi này đã được biến thành một góc quây quần thật thoải mái sở hữu bàn, ghế rẻ và thảm dày. Sàn nhà được nâng cao và ốp gỗ, phối hợp thêm vách quây lửng dáng bộ thành những hoa văn gỗ. giải pháp phân chia khu vực được ứng dụng theo phương pháp thật điệu đà và dễ chịu. Nhờ vị trí ở trung tâm căn hộ, góc ngồi này sở hữu thể bao quát ra phòng khách ở phía trước, khu vực bếp – bàn ăn ở kế bên và cả phòng ngủ. từ ngừng thi côngĐây trở thành nơi dành cho thư giãn được gia chủ ham mê, dù là bên tách trà trong giây lát thanh thản lúc đọc sách hay những cuộc trò chuyện thân mật.
mang gam xanh lá chủ đạo, việc lấy gỗ khiến chất liệu chính cộng sự kết hợp tinh tế, khéo léo những chi tiết đã biến căn hộ thành một chốn thu giãn thái bình đúng nghĩa nhất.
THIỀN VÀ TĨNH TẠI
Gia chủ là người trẻ, mạng Hỏa, thế nên những yếu tố thuộc hành Mộc được chọn như một chủ đích trong kiểu dáng nội thất. chậm tiến độ là tông xanh lá chủ đạo, hài hòa cùng phổ quát cấp độ của màu nâu do chất liệu gỗ đem đến và những mảng tường trắng xử lý theo cá tính country. trong khoảng chậm tiến độ tạo nên sự cân bằng về màu sắc và cảm giác vừa tươi mới, vừa rét mướt dễ chịu. tín ngưỡng của gia chủ được sử dụng như thành tố trang trí hiệu quả cho tổ ấm. Tranh và tượng Phật hiện diện khá rộng rãi trong môi trường sống, đóng vai trò như một đề tài xuyên suốt, xen kẽ vào chậm triển khai là những hình ảnh bỗng dưng. Chất thiền và tĩnh tại nhờ vậy mà được khơi dậy rõ nét trong căn hộ mới.
amhuongcuathien1amhuongcuathien2TIỆN DỤNG VÀ thoả thích
Vốn hoạt động trong ngành nghề công ty sự kiện, những gia chủ trẻ tương đối chủ động trong bề ngoài nội thất và định hình không gian như mong muốn. chậm triển khai cũng là lý do để họ tự tín mang ý tưởng của mình trong việc bài trí nơi này. các tấm bình phong gỗ cách điệu có hoa văn tự tay mẫu mã. Việc chọn các món nội thất, gia chủ không chỉ quan tâm tới yếu tố thẩm
mỹ mà còn đề cao mục tiêu tiện dụng và thả sức. từ bộ drap giường cho đến các trang bị bàn ăn cũng theo cùng tông màu chủ đạo của căn hộ. 1 hồ thủy sinh trở nên ngăn phương pháp ước lệ, với đầy tương đối thở sinh động giữa khu vực bếp – bàn ăn mang phòng khách ở phía trước nhà. không chỉ thu hút mà còn như khắc chế phần nào sự nóng tính của gia chủ mỗi khi về đến chốn riêng.
leduy8294
Cảm ơn, Thành viên Moderator (Xin thông báo BQT)
 
Bài viết: 262
Ngày tham gia: Chủ nhật 13 Tháng 3, 2016 1:20 pm

Quay về Tư vấn tổng hợp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách