Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Ca sĩ, Phật tử Phi Nhung "hướng về biển Đông"

Nơi trao đổi về những chuyện thường nhật, tai nghe mắt thấy ở cuộc sống quanh ta.

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, samhoi, Phattutaigia

Ca sĩ, Phật tử Phi Nhung "hướng về biển Đông"

Gửi bàigửi bởi Bất Nhị » Thứ 5 22 Tháng 5, 2014 1:09 pm

Ca sĩ, Phật tử Phi Nhung "hướng về biển Đông"

Chiều 21-5, từ nơi đang quay clip cho đĩa nhạc Mẹ và con ở Củ Chi, TP.HCM, ca sĩ Phi Nhung đã đến báo Tuổi Trẻ để trao tặng 127.009.000 đồng vào chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”.
Hình ảnh
Phi Nhung cùng các con nuôi quyên góp chung sức
với biển đảo tại buổi họp báo trưa 20-5 - Ảnh: Q.N


Ca sĩ Phi Nhung cho hay sau khi báo chí trong nước đăng tải những thông tin về việc Trung Quốc đưa giàn khoan vào vùng biển của Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ của cô ở trong lẫn ngoài nước đã hỏi thăm tình hình. Khi biết báo Tuổi Trẻ có chương trình đóng góp vì biển đảo, nhiều khán giả của cô đã ngỏ lời được tham gia ủng hộ và đã cùng cô góp được 100 triệu đồng gửi đến chương trình.

Trong buổi họp báo ra mắt album mới Thương lắm mình ơi! diễn ra trưa 20-5, Phi Nhung đã chia sẻ thông tin này trước báo giới TP.HCM và khách mời. Ngay lập tức, cô đã nhận được ủng hộ từ Trung tâm băng nhạc Rạng Đông (đơn vị phát hành album cho Phi Nhung) thêm 20 triệu đồng nữa để góp vào chương trình.

Đặc biệt hơn, Phi Nhung cùng các con nuôi của mình (ca sĩ Phi Nhung cùng sư phụ của mình đã xây chùa Pháp Lạc tại Bình Phước và nuôi dưỡng 18 trẻ mồ côi từ 12 năm qua - PV) cũng đã ra sức kêu gọi các phóng viên tham dự họp báo cùng ủng hộ chương trình và quyên góp được thêm 7.009.000 đồng.

Ngoài số tiền đóng góp, ca sĩ Phi Nhung cũng trao tặng 10 album Thương quá mình ơi! mới ra mắt của cô cho các chiến sĩ nơi hải đảo như một món quà tinh thần. Cô cũng không quên gửi lại lời nhắn: “Khi nào có dịp Phi Nhung sẽ ra thăm các anh. Các anh cố lên! Phi Nhung và các con luôn ủng hộ tinh thần cho các anh”.
Q.N. (Tuổi Trẻ)
Hình đại diện của thành viên
Bất Nhị
Clean Spam
 
Bài viết: 4200
Ngày tham gia: Thứ 3 30 Tháng 10, 2012 7:46 pm
Đến từ: Nederland

Quay về Xã Hội

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron