Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Huế: GĐPT Sơn Thủy thi Đố vui Phật pháp

Chuyên mục tin tức về Phật giáo trong và ngoài nước.

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, Quảng Hòa

Huế: GĐPT Sơn Thủy thi Đố vui Phật pháp

Gửi bàigửi bởi Bất Nhị » Thứ 6 09 Tháng 11, 2012 6:43 pm

Vừa qua tại Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới. Ban Huynh trưởng GĐPT Sơn Thủy đã tổ chức Đố vui Phật pháp “Đường về Tịnh Độ” lần thứ 2

Về tham dự Hội thi có Đại đức Thích Tâm Phương – Chánh Đại diện Phật giáo huyện A Lưới; Sư cô Thích Nữ Diệu Trung – Phó Ban Đại diện; Đạo hữu Hồ Đá – Thư ký Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy; Huynh trưởng Cấp Tấn Nguyên Lang Hoàng Thương – Gia trưởng GĐPT Sơn Thủy;
img_0834_600x400.jpg
img_0834_600x400.jpg (98.27 KiB) Đã xem 768 lần
Sau thành công bước đầu của cuộc thi khai mạc, Ban Tổ chức và Ban Nội dung đã phát huy những điều đã làm được, khắc phục những sai xót nên chất lượng của cuộc thi đã được tốt hơn. Số lượng câu hỏi được trải rộng trên các lĩnh vực khác nhau. Các em đoàn sinh tham dự hội thi đã có sự đầu tư về kiến thức, bình tĩnh và tự tin hơn. Khán giả hào hưng tham gia cùng cuộc thi, tạo không khí hăng say, vui tươi, hấp dẫn. Đặc biệt hai MC của chương trình đã làm tốt công việc của mình góp phần cho thành công của hội thi.

Sau hơn 2h của cuộc thi, trải qua 3 vòng thi căng thẳng với sự nổ lực hết mình, đoàn sinh Trần Thị Mỹ Linh đã suất xắc vượt qua các bạn cùng chơi để giành vị trí cao nhất trong cuộc thi tuần 2 với số điểm 180. Qua đó giành quyền vào thi cuộc thi tháng. Thông qua cuộc thi tuần 2 cũng đã xác định được 4 gương mặt sẽ tham dự cuộc thi tháng 1, ngoài em Mỹ Linh còn có em Xuân Hải (nhất tuần 1), em Mỹ Huyền (nhì tuần 2) và Ngọc Yến (nhì tuần 1).

Với ý niệm tạo một sân chơi bổ ích cho các em đoàn sinh, góp phần nâng cao kiến thứ về Phật pháp, hoạt động thanh niên, xã hội….nhằm thu hút đoàn sinh đến với GĐPT. Hôi thi “Đường về tịnh độ ” đang tạo được những bước đi vững chắc trên con đường dài. (Đại đức Thích Tâm Phương)
Hình đại diện của thành viên
Bất Nhị
Clean Spam
 
Bài viết: 4200
Ngày tham gia: Thứ 3 30 Tháng 10, 2012 7:46 pm
Đến từ: Nederland

Quay về Tin tức

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron