Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Chương trình Nhà bán trú cho em

Bồ Tát Hạnh

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM

Chương trình Nhà bán trú cho em

Gửi bàigửi bởi Bất Nhị » Thứ 4 12 Tháng 6, 2013 9:46 am

Chương trình Nhà bán trú cho em: Cần lắm những tấm lòng nhân ái

11/06/2013 04:10

Chiều 10.6, tại Tòa soạn Báo Thanh Niên, Trung ương Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên đã chính thức phát động chương trình Nhà bán trú cho em.
Đến dự buổi ra mắt chương trình có anh Nguyễn Phi Long, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam; ông Đỗ Quốc Anh, Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, các nghệ sĩ là đại sứ và nhiều doanh nghiệp.

Hình ảnh
Anh Nguyễn Phi Long (phải) và anh Nguyễn Quang Thông (trái) trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ - Ảnh: Diệp Đức Minh


Anh Nguyễn Phi Long chia sẻ: “Thời gian qua, mặc dù được sự quan tâm của nhà nước và xã hội, nhưng cuộc sống bà con ở nhiều vùng cao, vùng sâu vẫn còn thiếu thốn. Điều kiện ăn ở, đi lại khó khăn đã ảnh hưởng nhiều đến việc học của các em. Với mong muốn chung tay với ngành giáo dục, Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức chương trình Nhà bán trú cho em để các em có nơi trú lại gần trường; không phải vất vả lặn lội đường xa mỗi ngày, nhất là trong những lúc mưa gió, rét mướt. Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, với sự chung tay của toàn xã hội, hy vọng trong thời gian từ nay đến 2017, mỗi năm chúng ta có thể xây dựng cho các em từ 3-5 khu nhà bán trú”.
Hình đại diện của thành viên
Bất Nhị
Clean Spam
 
Bài viết: 4200
Ngày tham gia: Thứ 3 30 Tháng 10, 2012 7:46 pm
Đến từ: Nederland

Quay về Bồ Tát Hạnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron