Diễn đàn Tu viện Phật giáo Việt nam


Hồ Quỳnh Hương là Người phụ nữ ăn chay hấp dẫn nhất châu Á

Thảo luận chung về các món chay

Các điều hành viên: Sen Hong, Bất Nhị, TUỆ LÂM, samhoi, Phattutaigia

Hồ Quỳnh Hương là Người phụ nữ ăn chay hấp dẫn nhất châu Á

Gửi bàigửi bởi Bất Nhị » Thứ 2 24 Tháng 6, 2013 7:06 am

Tổ chức PETA khu vực châu Á Thái Bình Dương vừa thông báo nữ ca sĩ 33 tuổi đã giành danh hiệu mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất 2013.

Hình ảnh
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Thông cáo vừa phát đi của PETA cho hay: “Hàng chục ngàn lượt bình chọn đã giúp PETA tìm ra Người thắng cuộc” sau một cuộc cạnh tranh khốc liệt kéo dài nhiều tuần qua trên mạng. Nữ ca sĩ đã vượt qua Maggie Q, Võ Hạ Trâm, Á Hậu Trương Thị May, diễn viên Việt Trinh để giành giải thưởng này.

“Tôi từng ép bản thân tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ cân nặng ổn định trước đây, nhưng giờ tôi không cần phải lo lắng điều đó nữa. Từ khi chuyển sang ăn chay, cân nặng của tôi được giữ ổn định, cơ thể không dư thừa mỡ. Ngoài ra, da dẻ của tôi cũng mịn màng hơn rất nhiều. Chuyên gia trang điểm nói rằng da tôi sáng lên nên chỉ cần một lớp trang điểm nhẹ”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.
Hình ảnh
Diễn viên Trần Khôn

Trong khi đó, nam diễn viên Trần Khôn của Trung Quốc giành giải Người đàn ông ăn chay hấp dẫn nhất châu Á. Cuộc bình chọn năm nay thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng như cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Paul McCartney, Jason Mraz, Vương Phi, MC nổi tiếng của truyền hình Mỹ Ellen DeGeneres và các diễn viên nổi tiếng Hollywood như Natalie Portman, Tobey Maguire, Anne Hathaway…


Linh Anh – VietNamNet
Hình đại diện của thành viên
Bất Nhị
Clean Spam
 
Bài viết: 4200
Ngày tham gia: Thứ 3 30 Tháng 10, 2012 7:46 pm
Đến từ: Nederland

Quay về Sức khỏe và Thực phẩm

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron